Bánh răng cấp nhanh là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống vận hành, truyền động của một chiếc xe hay một máy móc công nghiệp, đồ dùng khác nhau. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng thì có rất nhiều các công ty nhà máy xuất hiện để sản xuất các linh kiện bánh răng. Tại Cơ khí Tùng Yên đã và đang sử dụng những công cụ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm bánh răng cấp nhanh một cách chi tiết, bền đẹp, chất lượng nhất.

Xem thêm:

Bánh răng cấp nhanh là gì?

Bánh răng là một bộ phận trong hệ thống truyền động của các máy móc cơ khí. Bánh răng có hình dạng là một hình tròn với cấu tạo có các răng rãnh liên tiếp nhau. Chúng thường được sử dụng theo cặp. Có thể từ 2 tới 3,4 cặp bánh răng. Các cặp bánh răng nối tiếp nhau theo hình dạng song song. Chúng có tác dụng để truyền động, phân phối tới tốc độ nhanh hay chậm của động cơ, nói cách khác là chúng dùng để điều phối vận tốc quay tăng hay giảm. Vậy bánh răng cấp nhanh là gì?

Xem thêm: Gia Công Bánh Răng Chính Xác Theo Yêu Cầu Số 1 Việt Nam

Xem thêm: Gia công bánh răng vi sai uy tín, chất lượng cao số 1 hiện nay

bánh răng cấp nhanh

Bánh răng cấp nhanh có tác dụng phân phối giúp động cơ đạt tấc độ nhanh hơn. Cơ cấu cơ khí cho phép truyền mô men xoắn hay lực giữa các bộ phận; thường gồm hai phần; mỗi phần (thường có hình tròn, nên gọi là bánh) có các múi hình răng khớp với các múi hình răng của phần kia; khi một phần chuyển động, các múi răng của phần này đẩy vào các múi răng của phần kia, khiến phần kia chuyển động theo.

Những điều trên đã trả lời một cách thỏa đáng cho câu hỏi ” Bánh răng cấp nhanh là gì?”, hãy liên hệ với https://tyc.com.vn để được giải đáp thêm những thắc mắc về cơ khí chính xác.

Cơ sở cung cấp bánh răng cấp nhanh uy tín

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển của các sản phẩm khác, Cơ khí Tùng Yên đã sản xuất được nhiều chi tiết cơ khí chính xác thô cho các nhà máy xe đạp, nhà máy chế tạo cơ khí, khuôn mẫu, vật liệu gắn đá, bản lề, chốt giàn giáo,  …. và các chi tiết cơ khí chính xác tinh như chi tiết máy với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bánh răng cấp nhanh là sản phẩm cơ khí có thể coi như gương mặt đại diện tại Cơ khí Tùng Yên nhờ độ chính xác và chất lượng cao.

 

bánh răng cấp nhanh

Không chỉ bánh răng cấp nhanh mà hầu hết các sản phẩm cơ khí chính xác Cơ khí Tùng Yên đều nhận được sự khen ngợi và hài lòng từ khách hàng. Nhờ đó, Cơ khí Tùng Yên có những khách hàng lớn với số lượng sản phẩm lên đến hàng triệu.

Thật vậy, chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng , vì thế Cơ khí Tùng Yên không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận