Các sản phẩm cơ khí chính xác tại Cơ khí Tùng Yên

Gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Như vậy cơ khí chính là một việc làm chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trên thế  giới hiện đại vì vậy ngành công nghiệp này vô cùng quan trọng. Cơ khí Tùng Yên đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ khí chính xác đã sản xuất được hàng trăm mẫu sản phẩm cơ khí khác nhau.

Xem thêm:

Tổng quan về ngành cơ khí chính xác

Trong các sản phẩm của cơ khí, thì cơ khí chính xác là một trong những ứng dụng tương đối khó. Trong trường học, sinh viên sẽ được huấn luyện bài bản với các môn học như: Kỹ thuật đo lường, dung sai lắp ghép, vẽ kỹ thuật, chi tiết máy, công nghệ chế tạo máy, đồ gá…Để có thể hiểu hết và nắm chắc các môn học này thì kỹ sư cần có một tư duy tốt về kỹ thuật.

cơ khí chính xác

Trong thực tế, công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu ích. Gia công cơ khí ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động , đáp ứng cho sự vụ thiết kế trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ..

Với người lao động, khi nhắc tới ngành cơ khí thì thường có nói ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn…. như một tư liệu lao động phục vụ nhu cầu cần thiết của con người.

Các sản phẩm cơ khí chính xác tại Cơ khí Tùng Yên

Với hệ thống máy móc dành cho cơ khí chính xác chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật quản lý kiểm tra nhiều kinh nghiệm hiểu sâu rộng về công việc nên Cơ khí Tùng Yên luôn tạo ra các sản phẩm với thời gian và độ chính xác cao nhất. Tại đây có khả năng gia công các sản phẩm đường kính nhỏ từ 0,5mm đến 20mm với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chuẩn xác cao đạt được là: ± 0.001mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC từ tất cả các loại kim khí và nhựa.

Các phương pháp gia công cơ khí tại Tùng Yên

Gia công CNC: Phay, cắt dây EDM.
Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn.
Gia công lô loạt

Các sản phẩm gia công cơ khí chính xác tại Cơ Khí Tùng Yên

Gia công bánh răng

Gia công các loại trục

Gia công trục – bánh vít

Dụng cụ gia công răng

Gia công hộp số

Gia công đồ gá

Gia công cơ khí theo y/c

Các dịch vụ hỗ trợ kèm như

Xi mạ: Mạ crom, nhuộm đen, sơn tĩnh điện
Nhiệt luyện: Chân không, thể tích, cao tần (chỉ cứng bề mặt).

cơ khí chính xác

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển của các sản phẩm khác, Cơ khí Tùng Yên đã sản xuất được nhiều chi tiết cơ khí chính xác thô cho các nhà máy xe đạp, nhà máy chế tạo cơ khí, khuôn mẫu, vật liệu gắn đá, bản lề, chốt giàn giáo,  …. và các chi tiết cơ khí chính xác tinh như chi tiết máy với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Hầu hết các sản phẩm cơ khí chính xác tại đây đều nhận được sự khen ngợi và hài lòng từ khách hàng. Nhờ đó, Cơ khí Tùng Yên có những khách hàng lớn với số lượng sản phẩm lên đến hàng triệu. Thật vậy, chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ khách hàng , vì thế Cơ khí Tùng Yên không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận