Ngày nay mài bánh răng luôn được nhiều doanh nghiệp sản xuất quan tâm và ưu tiên lựa chọn thuê ngoài bởi giá thành rẻ và chất lượng sản phẩm được đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Cơ khí Tùng Yên nhận mài bánh răng giá rẻ uy tín tại Hà Nội nhiều năm liền là bạn hàng uy tín của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Cơ khí Tùng Yên nhận mài bánh răng giá rẻ

Quy trình mài bánh răng tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kĩ thuật từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, lên ý tưởng thiết kế, sản xuất sản phẩm mẫu đạt yêu cầu cho đến khâu kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm. Tùng Yên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay của mỗi khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mài bánh răng, các sản phẩm của cơ khí Tùng Yên luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thời gian bảo hành sản phẩm

Mài bánh răng theo công nghệ cao

Mài bánh răng theo công nghệ cao

Cách chế tạo các chi tiết nhỏ

-Các chi tiết nhỏ là một phần không thể thiếu trong các máy móc thiết bị công nghiệp và các loại phương tiên giao thông …chúng bao gồm các loại bánh răng, trục vít, thanh răng, các chi tiết máy.

-Và hầu hết chúng đều được làm từ những kim loại tốt chịu ăn mòn cao rất khó xử lí nếu chỉ dùng sức người.

-Tại tùng Yên chúng tôi có hệ thống nhà xưởng và nhiều loại máy chuyên dụng trong chế tạo như máy tiện,máy mài, cà, máy phay kim loại, máy CNC… đảm bảo tốt cho các nhu cầu gia công như chế tạo bánh răng, mài phẳng mài tròn mài lỗ, mài trục vít, vít me, mài dao phay lăn răng, dao xọc răng…

-Máy móc là một phần giúp chúng tôi giảm giá thành sản phẩm, con người mới là yếu tố chính giúp chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay Tùng Yên có đội ngũ  nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sãn sang đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu.

-Tỉ lệ sản phẩm lỗi thấp cùng với việc ứng dụng quy trình làm việc khoa học giúp Tùng Yên rút ngăn được thời gian sản xuất gia công và khâu kiểm định sản phẩm .

Có như vậy mới cho ra đời được những chiếc bánh răng chính xác đến từng chi tiết đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại bánh răng chính xác

Các loại bánh răng chính xác

Mài bánh răng giá rẻ ở đâu?

Cơ khí Tùng Yên đã trải gần 20 năm hình thành và phát triển. Tùng Yên đã tạo dựng cho mình thương hiệu uy tín nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến kĩ thuật và đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên từ đó nâng cao năng lực sản xuất. Hiện nay các sản phẩm bánh răng, chi tiết cơ khí nhỏ do Tùng Yên chế tạo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, luyện kim, nông nghiệp, xây dựng, khai khoáng, năng lượng, chế biến thực phẩm…

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đối tác uy tín về gia công bánh răng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tai địa chỉ :

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận