[:vi]Cơ sở sản xuất cơ khí Tùng Yên tự hào là cơ sở sản xuất cơ khí uy tín, nhận được sự tin tưởng rất lớn của khách hàng đối tác không chỉ ở Hà Nội mà còn tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

Hoạt động sản xuất cơ khí

Cơ sở sản xuất cơ khí

Cơ khí là một ngành khoa học ứng dụng các lý thuyết vật lý và phương pháp công nghệ gia công kim loại, hợp kim để tạo ra các sản phẩm máy móc, các chi tiết máy phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp, hoạt động an ninh quốc phòng, y tế, nông nghiệp,…

Sản xuất cơ khí hiện nay là một trong những ngành nghề quan trọng, tác động rõ rệt, có mặt ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay từ hoạt động an ninh, quốc phòng đến hoạt động kinh tế, công nghiệp,… Được Đảng và Nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển. Sản xuất cơ khí là toàn bộ những thao tác sử dụng máy móc, kĩ thuật cơ khí, và những công nghệ khác nhau để tạo thành những chi tiết, sản phẩm có độ chính xác cao.

Dưới đây là một số công nghệ được áp dụng phổ biến trong sản xuất cơ khí bao gồm:

+ Công nghệ gia công không phôi: bằng cách đúc, dập nóng, dập nguội, hàn, kéo, ép, rèn,…

+ Công nghệ gia công phôi: cắt gọt, tiện, phay, khoan mài, …

+ Một số công nghệ khác như: gia công bằng lửa điện, sóng siêu âm hay chùm điện tử,…

Ngày nay, không chỉ những công ty trong nước mà cả các công ty nước ngoài cũng đang đầu tư hệ thống máy móc hiện đại vào trang thiết bị sản xuất cơ khí tại Việt Nam. Nhằm đẩy mạnh kinh tế phát triển, giảm thời gian và công sức mà con người bỏ ra.

Tại sao nên chọn cơ sở sản xuất cơ khí Tùng Yên là đối tác tin cậy

Là một trong những cơ sở gia công cơ khí lâu năm tại Hà Nội, với tròn 20 năm hình thành và phát triển, Cơ sở Tùng Yên là đối tác tin cậy của các khách hàng đối tác. Chúng tôi vô cùng tự hào khi là đối tác lâu năm của các công ty hàng đầu: Vinacomin, Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng Việt Nam); Nhựa Hà Nội, Licogi16, Lilama, Hữu Nghị Foods…

Cơ sở sản xuất cơ khí

Về đội ngũ kĩ thuật, chúng tôi có những đội ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn hàng đầu. Sẵn sàng nghiên cứu, tính toán mang đến cho bạn sản phẩm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đặt ra về sản phẩm.

Về đội ngũ công nhân, Tùng Yên có đội ngũ công nhân lành nghề, sẵn sàng hoạt động ngày đêm để sản phẩm hoàn thành hạn sớm nhất với chất lượng tuyệt đối.

Về máy móc kĩ thuật, chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc, kĩ thuật hiện đại nhất. Nhiều loại máy móc chuyên dùng trong gia công cơ khí như máy cắt CNC, máy cắt laser… Những thiết bị này giúp tạo được các sản phẩm với ngoại hình đẹp, chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi Hotline(+84) 4 3858 8391

Cơ sở sản xuất cơ khí Tùng Yên

Cơ sở sản xuất gia công cơ khí Tùng Yên chuyên:

+ Gia công bánh răng – thanh răng

+ Gia công các loại trục

+ Gia công trục – bánh vít

+ Gia công hộp số

+ Gia công đồ gá

Ngoài các sản phẩm trên, chúng tôi cũng nhận gia công cơ khí lẻ các sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo: Các quy tắc chung trong quá trình thiết kế chế tạo cơ khí

Nếu các bạn có nhu cầu về các sản phẩm gia công cơ khí chính xác hay là các dịch vụ làm việc của Cơ khí Tùng Yên của chúng tôi thì hãy liên hệ. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay của các khách hàng. Mọi thông tin của Chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TÙNG YÊN

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:(+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn[:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận