Đối với một đất nước mà nói thì việc phát triển ngành cơ khí là rất quan trọng, bởi nó liên quan tới sự phát triển công nghệ của cả nước đó. Khi mà công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước đang lan rộng ra khắp thế giới thì việc chế tạo máy móc rất được chú trọng. Một trong số đó cũng phải kể tới việc chế tạo, gia công bánh răng nghiêng trái – một bộ phận rất quan trọng và không thể thiếu trong một cỗ máy.

bánh răng nghiêng trái
Bánh răng là một linh kiện rất quan trọng đối với máy móc

Địa chỉ cung cấp bánh răng nghiêng trái chất lượng nhất thị trường

Địa chỉ cung cấp

Nếu nói tới cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp bánh răng thì không thể nào bỏ qua công ty Tùng Yên – một công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí lâu năm và có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa, công ty cũng được người tiêu dùng bình chọn là có chất lượng phụ vụ khách hàng cũng như chất lượng bánh răng nghiêng phải tốt nhất hiện nay.
Ngay từ khi thành lập công ty cho tới thời điểm hiện tại, công ty luôn đi theo mục tiêu ban đầu đã đặt ra đó là: ‘’Quyền lợi khách hàng – Chất lượng sản phẩm – Giá thành hợp lý’’. Chính vì thế mà có không ít khách hàng sau khi mua bánh răng nghiêng trái đều giới thiệu cho bạn bè tới mua. Đó không chỉ là sự ủng hộ mà đó còn là động lực và thành công lớn nhất của công ty Tùng Yên.

Điều làm nên sự khác biệt

Khác biệt về quá trình chế tạo:
Hầu hết các bánh răng đều được xử lý nhiệt. Xử lý nhiệt thì giúp tăng độ cứng, nhưng nếu xử lý quá nhiệt, bánh răng sẽ bị giòn và trở nên dễ bị vỡ, ngược lại nếu xử lý thiếu nhiệt, thì sẽ không đủ độ cứng cần thiết. Quá trình xử lý nhiệt được thực hiện một cách cẩn thận sau khi đã kiểm tra mẫu cắt của mẫu bánh răng đã xử lý nhiệt, thông qua dữ liệu kiểm định phân tử bằng kính hiển vi. Sau khi xử lý nhiệt , kích thước sản phẩm sẽ bị thay đổi, vì vậy mà cần tính toán trước để bù trừ lượng thay đổi này trong quá trình gia công bánh răng nghiêng trái. Nói đến xử lý nhiệt có rất nhiều phương pháp như: thấm carbon, ram, thấm Nitơ, tôi cao tần,…Tùy theo vật liệu và mục đích sử dụng mà chọn phương pháp xử lý. Xin đưa ra hai thí dụ điển hình là: thấm carbon và ram, nhiệt độ và thời gian thấm carbon là 900℃, xử lý trong vòng 8 giờ. Còn ram là: 300℃ ủ trong vòng 2 giờ. Đây là một công việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao.
Chế độ chăm sóc khách hàng:
Khi tới với công ty Tùng Yên, các khách hàng còn được hưởng chế độ chăm sóc tuyệt vời nhất cùng với đó là các ưu đãi hấp dẫn:
• Sản phẩm chất lượng, được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu
• Yêu cầu của khách hàng được xử lý nhanh chóng nhất
• Nhận các đơn đặt hàng với số lượng lớn
• Nhận chế tạo các linh kiện theo yêu cầu của khách hàng
• Đối với các khách hàng mua bánh răng nghiêng trái với số lượng lớn sẽ được miễn phí phí vận chuyển và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khác

Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391
Fax: (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận