Gia công cơ khí cnc Hà Nội

Cơ khí Tùng Yên – Với thiết bị máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở sản xuất rộng lớn, chúng tôi chuyên gia công cơ khí cnc Hà Nội độ chính xác rất cao theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ gia công cơ khí CNC Hà Nội – Cơ khí Tùng Yên

chuyen gia gia cong co khi

chuyen gia gia cong co khi

Tiện, phay, gia công các thiết bị cơ khí nhỏ và siêu nhỏ

Các sản phẩm có khí nhỏ và siêu nhỏ: gia công đồ gá, jig kiểm, jig nhôm,

Gia công chính xác các chi tiết máy: tiện chi tiết máy

Gia công các loại bánh răng: bánh răng côn, bánh rang trụ, bánh răng nghiêng… với độ chính xác và thẩm mỹ rất cao.

Xử lý làm bóng các thiết bị cơ khí: ứng dụng xử lý bề amtj, làm bóng hiện đại nhất hiện nay, Tùng Yên cam kết xử lý và đáng bóng các thiết bị cơ khí bị gỉ và làm bóng các sản phẩm có độ thẩm mỹ cao nhất.

Anodo nhôm: do tính chất nhôm rất mềm dễ bị biến dạng vì vậy mà công nghệ Anodo nhôm ra đời nhằm tăng độ cứng độ bền chịu lực tốt chống mài mòn trong các môi trường khắc nghiệt, nâng cao tính thẩm mỹ cho các thiết bị sản phẩm cơ khí.

Gia công cơ khí CNC ở đâu chất lượng tại Hà Nội

gia-cong-co-khi

Cơ khí Tùng Yên là đơn vị chuyên nhận gia công cơ khí cnc Hà Nội cũng là cơ sở chuyên đột dập các sản phẩm từ tôn, với hơn 10 năm kinh nghiệm đã và đang cung cấp các sản phẩm cơ khí cho các đơn vị với chất lươngj cao nhất, giá thành luôn hợp lý với chất lượng sản phẩm.

Với chuyên gia gia công hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng,  thời gian tiến độ xử lý đến khâu giao nhận sản phẩm cơ khí. Từng bản vẽ từ đơn giản cho đến phức tạp, đội ngũ kỹ thuật luôn cố gắng hết vào năng lực của mình để đạt đến độ chính xác tốt nhất.

Hiện nay đột dập cơ khí CNC đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ và thịnh vượng trên toàn thế giới, mang lại hiệu quả và chính xác trên từng chi tiết và phù hợp với tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng tại Việt Nam.

Mọi đóng góp ý kiến của khách hàng là những kinh nghiệm quý báu để cơ khí Tùng Yên không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình trong những sản phẩm nhỏ nhất.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận