Hiện nay ở Việt Nam, ngành gia công cơ khí đã và đang trở nên ngày càng thịnh hành, các lĩnh vực gia công cũng ngày càng trở nên quan trọng trong các nền công nghiệp hóa hiện đại hóa nước nhà. Bất kì 1 quốc gia nào muốn kinh tế mạnh cần nâng cao chất lượng công nghiệp hóa, đặc biệt là cơ khí chế tạo. Gia công các vật liệu để cung cấp cho sản xuất các máy móc phục vụ cho các ngành khác. Tuy nhiên, để hành nghề gia công một cách hoàn hảo đòi hỏi những người kĩ sư và công nhân phải có sự đam mê công việc, hay sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các sản phẩm khi gia công để đạt chất lượng cao cần đảm bảo quy trình gia công chính xác và đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành gia công này nhé.

Gia công cơ khí ứng dụng rộng rãi

Quy trình gia công cơ khí

Quy trình gia công cơ khí

Các sản phẩm của quá trình gia công đều được ứng dụng trong các lĩnh vực như chế tạo sản xuất ô tô, vât liệu trong máy móc nông nghiệp, công cụ hữu ích sản xuất của nhà xưởng,.. Hầu hết các vật dụng đều được tạo ra từ quá trình gia công.

Gia công cơ khí tốt nhất tại Hà Nội

Khi gia công bất kì sản phẩm gì, cũng cần đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo được yêu cầu của khách hàng đáp ứng chính xác. Tuy nhiên, trên thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở gia công mọc lên ngày càng nhiều, khiến những nhà sản xuất không biết nên chọn nơi nào tốt nhất và uy tín nhất để lựa chọn các vật liệu cho quá trình sản xuất.  Cơ khí Tùng Yên tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí với các loại vật dụng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Sử dụng công nghệ gia công nhanh gọn và chính xác đến từng chi tiết, cơ khí Tùng Yên sản xuất các vật liệu chi tiết có những mẫu mã nhỏ gọn, dễ cầm nằm và di chuyển không tốn nhiều sức, đặc biệt hơn cả là đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu của khách hàng, đạt độ chính cao tuyệt đối. Hơn thế nữa, khi đến với cơ khí Tùng Yên, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sản xuất. Tại đây, chúng tôi kết hợp nhiều hình thức gia công khác nhau như: “Gia công chính xác phụ tùng cơ khí, Gia công Phay, Gia công tiện,…”.

Dịch vụ gia công cơ khí

Vật liệu gia công cơ khí

Nguyên liệu chính của quá trình gia công là thép, một thành phần chủ yếu và quan trọng không thể thiếu được trong ngành gia công. Hơn thế nữa, các loại thép này đều phải có yêu cầu là loại không gỉ để phục vụ dễ dàng trong sản xuất. Nhôm cũng là một trong những thành phần quan trọng của gia công, phục vụ chính cho quá trình gia công. Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, các kĩ sư cần hiểu rõ về chất liệu và cấu tạo để ứng dụng cho phù hợp.

Với kinh nghiệm chuyên môn trên nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, cơ khí Tùng Yên tự hào cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng đạt chuẩn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận