Xưởng chế tạo cơ khí hoạt động đáp ứng các nhu cầu gia công, chế tạo các sản phẩm thiết bị máy móc phục vụ hoạt động của các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng sản xuất.

Trong xu hướng hiện đại hóa, các thiết bị máy móc không ngừng được cải tiến để đáp theo kịp xu thế phát triển của thời đại. Đáp ứng nhu cầu sản xuất dây chuyền công nghệ cao. Theo đó các nhà xưởng chế tạo cũng cần cập nhật những thiết bị máy móc hiện đại hóa với nhân lực tinh nhuệ cho nhu cầu gia công, chế tạo những thiết bị máy móc tinh vi. Tùng Yên với xưởng sửa chữa rộng rãi, nhân lực hùng hậu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Xưởng chế tạo cơ khí chính xác

xưởng chế tạo cơ khí

Xưởng chế tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Trong gia công, chế tạo cơ khí, độ chính xác cần được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm gia công có chính xác mới cho quá trình vận hành đảm bảo đạt hiệu quả mong muốn. Để đạt được điều đó, Xưởng chế tạo cơ khí chính xác cần được đầu tư bài bản về máy móc và con người. Máy móc cần trang bị những dòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng, quan trọng nhất là bắt kịp xu thế của thời đại. Con người là những người làm chủ máy móc trong mọi tình huống. Với bất kỳ dòng máy hiện đại nào đều có thể đáp ứng nhu cầu điều khiển chúng để cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo.

Sẽ không còn chỗ cho những nhà xưởng hoạt động với máy móc cũ, phương pháp cũ để cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác tương đối. Mà khách hàng luôn cần đòi hỏi sự tuyệt đối. Tùng Yên đã luôn đi trước đón đầu công nghệ, chúng tôi đảm bảo từng chi tiết trong gia công, chế tạo cơ khí đạt độ chính xác gần như tuyệt đối. Hài lòng mọi khách hàng.

Xưởng chế tạo cơ khí cho sản phẩm độ bền cao

xưởng chế tạo cơ khí

Sản phẩm gia công chế tọa đạt độ chính xác cao

Máy móc vận hành liên tục nên luôn đòi hỏi độ chính xác cao để tạo độ bền cao. Khi gia công, chế tạo, chúng tôi thực hiện được độ chính xác cao đồng nghĩa với mặt nhẵn của chi tiết gia công cũng tăng cao; chúng tôi chọn vật liệu bền để chế tạo cơ khí. Nhờ đó khi máy móc có tần suất hoạt động cao, lực tác dụng nhanh mạnh, các chi tiết máy chúng tôi gia công hay chế tạo đều đáp ứng hoạt động hiệu quả, bền theo thời gian.

Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho quá trình gia công hay cho sản phẩm chế tạo.  Đó là cam kết chất lượng từ Xưởng chế tạo cơ khí của chúng tôi. Có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ nào từ khách hàng phát sinh đều được chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình. Nhờ đó, khách hàng luôn yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào độ bền cao trong sản phẩm chúng tôi cung cấp và thực hiện.

Cùng với đó, giá thành ưu việt cũng là một ưu điểm khiến chúng tôi chinh phục khách  hàng. Không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt uy tín và lợi ích khách hàng trước tiên đã giúp mọi quá trình gia công, chế tạo cơ khí của chúng tôi đáp ứng tối đa yêu cầu khách hàng. Chúng tôi thực hiện trên những dòng máy hiện đại nhất, chuyên dụng như phay, tiện, cắt, mài… nên tiết kiệm tối đa nhân công cũng như những sai sót phế phẩm nên giúp khách hàng giảm thiểu chi phí phát sinh.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận