Chế tạo cơ khí là một hoạt động góp phần tạo ra những thiết bị máy móc vận hành chính xác, giúp quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa được thực hiện, cho năng suất lao động cao, giảm bớt những gánh nặng về lao động chân tay. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi tập hợp đội ngũ những kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao, có thể làm chủ được công nghệ, phán đoán chính xác “bệnh” của thiết bị máy móc nhằm lên những phương án khắc phục triệt để, hiệu quả nhất.

Vai trò của Chế tạo cơ khí

chế tạo cơ khí

Gia công cơ khí an toàn

Chế tạo cơ khí là một bộ phận của ngành cơ khí. Ngành nghề đóng vai trò vô cùng quan trọng khi sáng tạo, phát minh ra những thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động sản xuất của con người, thay thế lao động chân tay. Trong thế giới công nghệ, đây là nền tảng cho sự phát triển của một nền kinh tế. Nó đánh giá về trình độ văn minh tiến tiến của đất nước đó.

So sánh hiệu suất lao động của một chiếc máy và một con người đã cho thấy máy móc làm việc gấp bội phần con người. Với một nhà máy sản xuất bánh kẹo, mì ăn liền hay sản phẩm đồ uống… nếu chúng ta sản xuất thủ công sẽ rất tốn kém nhân lực cho từng khâu đóng gói tỷ mẩn ấy. Nhưng dưới sự vận hành của dây chuyền thiết bị máy móc, hàng nghìn, hàng triệu sản phẩm ra đời trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều nhân lực. Chỉ cần nhân lực cho vận hành máy móc.

Qua đó đủ cho thấy máy móc đã mang đến bước tiến vượt bậc. Chỉ cần đầu tư cho công nghệ một lần nhưng sức sản xuất lớn, giá thành sản phẩm giảm, lợi cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Theo đó, lợi ích to lớn cho cả nền kinh tế.

Tất cả những giá trị đó đều nhờ một phần không nhỏ từ ngành nghề Chế tạo cơ khí. Những người dùng khối óc sáng tạo để sáng chế, gia công, ghép nối cho sự vận hành của những máy móc, thiết bị hiện đại đó.

Chế tạo cơ khí công nghệ cao

chế tạo cơ khí

Chế tạo sản phẩ cơ khí chất lượng cao

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Chế tạo máy móc thiết bị. Những sáng chế, nghiên cứu ứng dụng của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao. Có được kết quả đó là nhờ một quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt với từng chi tiết lắp ráp, gia công được tính toán kỹ lưỡng, tỉ mẩn nhằm đạt độ chính xác tuyệt đối.
Nhờ đó, những sản phẩm thiết bị máy móc luôn được vận hành êm ái, độ bền vượt trội theo thời gian, cho hiệu suất công việc cao.

Cùng với đó với bất kỳ yêu cầu khắt khe nào về công tác gia công cơ khí, gia công bánh răng hay mài trục vít, vít me…. của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng. Nhanh chóng, chính xác, chất lượng là những tiêu chí cần của khách hàng thì hội tụ đầy đủ tại đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Tùng Yên. Nhờ đó, khách hàng đã yên tâm tin tưởng tuyệt đối khi giao phó những nhà xưởng, xí nghiệp cho nhân lực của chúng tôi giám sát. Nỗ lực giữ vững thương hiệu bằng chất lượng và uy tín trong từng khâu phục vụ khách hàng chính là phương châm hoạt động bền vững của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận