Quá trình hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của Công ty TNHH Tùng Yên là một xưởng sản xuất cơ khí tư nhân nhỏ (thành lập vào năm 2000). Với những bước đi đầu còn muôn vàn khó khăn cùng số vốn ít ỏi vì vậy quy mô xưởng khá nhỏ, số lượng nhân viên ít và phải làm việc trong điều kiện thiếu thốn.

– Bằng nhiều cách thức tiếp cận thị trường, nghiên cứu và áp dụng những quy chuẩn, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào sản xuất gia công, nhờ đó Công ty dần mở rộng hơn về quy mô nhà xưởng cũng như số lượng nhân viên.

– Lãnh đạo công ty luôn có những chiến lược cụ thể, động viên nhân viên tạo dựng tinh thần đoàn kết trong lao động, thúc đẩy tiến độ kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Tùng Yên đã từng bước ghi dấu được những bước chân trên thị trường ngành cơ khí và xây dựng được lòng tin, sự tín nhiệm của mình trong lòng đối tác, khách hàng.

– Năm 2006 là thời điểm Công ty được cấp phép kinh doanh với tên gọi chính thức là Công Ty TNHH Tùng Yên.

– Năm 2010, Công ty ứng dụng bản vẽ thiết kế theo các phần mềm ProEngineer, Inventor, Mechanical CAD… giúp tính toán được các thông số chế tạo một cách dễ dàng và chính xác nhất.

– Năm 2015, Tùng Yên xây dựng, mở rộng quy mô diện tích xưởng sản xuất, máy móc thiết bị cùng với sự đẩy mạnh tuyển dụng số lượng nhân sự, công nhân lớn phục vụ cho việc bắt tay vào chạy các đơn hàng lớn, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Năm 2017, Đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của công ty Tùng Yên bằng việc phục vụ và ký kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp khách hàng lớn như: Tổng công ty Than & Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Nhà máy của Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng), Công ty CP Bánh kẹo Hữu Nghị, Công ty CP Nhựa Hà Nội, Công ty CP Licogi 16, Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam (Lilama)…

– Năm 2020, Công ty Tùng Yên đột phá về doanh thu, bước đầu thành công trong việc đẩy thương hiệu cơ khí Tùng Yên tiến xa hơn đến với các doanh nghiệp lớn, gồm cả doanh nghiệp nước ngoài. Bằng cách chú trọng xây dựng Profile công ty chuyên nghiệp, mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp hơn đến với Quý khách hàng.