Tầm nhìn Tùng Yên 2025

Tầm nhìn - Sứ mệnh

– Đưa Tùng Yên trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, khi nhắc đến cụm từ “cơ khí” mọi khách hàng doanh nghiệp đều nhớ ngay đến Công ty TNHH Tùng Yên.

– Trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp lớn trong nước lẫn nước ngoài.

– Phấn đấu trở thành đơn vị nằm trong top doanh nghiệp hàng đầu về cơ khí chế tạo tại khu vực.

– Xây dựng đội ngũ lao động chuyên nghiệp, có đạo đức, kỷ luật và có năng suất cao. Luôn chủ động trong các khâu nghiên cứu, thiết kế, chế tạo sản phẩm cơ khí, đáp ứng cơ bản nhu cầu sản phẩm cơ khí của thị trường trong nước.

– Đưa công nghệ in 3D (công nghệ đắp dần) vào thay thế công nghệ cắt gọt truyền thống của ngành Cơ khí Việt Nam. Cho phép các doanh nghiệp khách hàng đặt hàng sản phẩm với kiểu dáng tùy chỉnh và được sản xuất với tốc độ nhanh hơn.

– Nâng tầm thương hiệu vươn xa trên trường quốc tế.

Sứ mệnh Tùng Yên

Tầm nhìn - Sứ mệnh

– Cơ khí Tùng Yên luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy cho mọi dự án, nhằm mang đến sản phẩm dịch vụ về gia công cơ khí có chất lượng “thượng hạng” nhất.

– Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng có ý nghĩa vô cùng to lớn với sự phát triển và thành công của công ty. Tùng Yên luôn xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, đối tác kinh doanh dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

– Đưa công nghệ mới nhất vào từng sản phẩm để rút gọn thời gian, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm sức lực cho người lao động góp phần phát triển cộng đồng, đất nước.