GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TÙNG YÊN

Công ty TNHH Tùng Yên là công ty cơ khí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực GIA CÔNG BÁNH RĂNG và CHI TIẾT MÁY CÔNG NGHIỆP phục vụ trong các ngành kinh tế trọng điểm như nông nghiệp, xây dựng, khai khoáng, chế biến thực phẩm, sản xuất công nghiệp, luyện kim, ô tô…

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có khả năng tính toán chính xác thông số chế tạo của sản phẩm, bộ phận CSKH tận tâm, cùng với đó là đội ngũ công nhân làm việc bằng sự nhiệt huyết, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo tự tin mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất thị trường.

1.Một số thông tin cơ bản

– Công ty được thành lập vào năm 2003

– Giám đốc: Ông Trần Phi Tùng

– Điện thoại: +84 (0) 24 3858 8391

+ Fax: +84 4 3557 6408

– Email: cttungyen@gmail.com

– Mã số thuế: 0101433024

– Trụ sở đăng ký kinh doanh đặt tại: Chi cục Thuế Quận Hà Đông – TP.Hà Nội

– Trụ sở: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

2.Quá trình hình thành và phát triển

– Tiền thân của Công ty TNHH Tùng Yên là một xưởng sản xuất cơ khí tư nhân nhỏ (thành lập vào năm 2000). Với những bước đi đầu còn muôn vàn khó khăn cùng số vốn ít ỏi vì vậy quy mô xưởng khá nhỏ, số lượng nhân viên ít và phải làm việc trong điều kiện thiếu thốn.

– Bằng nhiều cách thức tiếp cận thị trường, nghiên cứu và áp dụng những quy chuẩn, kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào sản xuất gia công, nhờ đó Công ty dần mở rộng hơn về quy mô nhà xưởng cũng như số lượng nhân viên.

– Lãnh đạo công ty luôn có những chiến lược cụ thể, động viên nhân viên tạo dựng tinh thần đoàn kết trong lao động, thúc đẩy tiến độ kịp thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Tùng Yên đã từng bước ghi dấu được những bước chân trên thị trường ngành cơ khí và xây dựng được lòng tin, sự tín nhiệm của mình trong lòng đối tác, khách hàng.

– Năm 2006 là thời điểm Công ty được cấp phép kinh doanh với tên gọi chính thức là Công Ty TNHH Tùng Yên.

– Năm 2010, Công ty ứng dụng bản vẽ thiết kế theo các phần mềm ProEngineer, Inventor, Mechanical CAD… giúp tính toán được các thông số chế tạo một cách dễ dàng và chính xác nhất.

– Năm 2015, Tùng Yên xây dựng, mở rộng quy mô diện tích xưởng sản xuất, máy móc thiết bị cùng với sự đẩy mạnh tuyển dụng số lượng nhân sự, công nhân lớn phục vụ cho việc bắt tay vào chạy các đơn hàng lớn, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Năm 2017, Đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của công ty Tùng Yên bằng việc phục vụ và ký kết hợp đồng với nhiều doanh nghiệp khách hàng lớn như: Tổng công ty Than & Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Nhà máy của Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng), Công ty CP Bánh kẹo Hữu Nghị, Công ty CP Nhựa Hà Nội, Công ty CP Licogi 16, Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam (Lilama)…

– Năm 2020, Công ty Tùng Yên đột phá về doanh thu, bước đầu thành công trong việc đẩy thương hiệu cơ khí Tùng Yên tiến xa hơn đến với các doanh nghiệp lớn, gồm cả doanh nghiệp nước ngoài. Bằng cách chú trọng xây dựng Profile công ty chuyên nghiệp, mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp hơn đến với Quý khách hàng.

3.Các ngành nghề kinh doanh

Chế tạo cơ khí (Mechanical fabrication)

  • Gia công bánh răng
  • Gia công các loại trục
  • Gia công trục – bánh vít
  • Dụng cụ gia công răng
  • Gia công hộp số
  • Gia công đồ gá
  • Gia công cơ khí theo yêu cầu đặc biệt

4.Phương châm hoạt động: “Uy tín là vàng”

Với phương châm hoạt động “Uy tín là vàng”, Tùng Yên luôn chú trọng đến các yếu tố:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Giá thành sản xuất
  • Tiến độ hoàn thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Công ty không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ sư, công nhân, cập nhật các công nghệ tiên tiến, áp dụng các phầm mềm mới nhất để tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí, công năng sử dụng mang lại những sản phẩm chất lượng góp phần tạo nên những công trình cao cấp, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng của Tùng Yên.

-Qua đó, Công ty đã tạo được bức tường uy tín vững chãi với khách hàng và đối tác, đồng thời xây dựng được một nền tảng vững chắc để công ty phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

-Từ bộ phận quản lý cho tới đội ngũ nhân viên công ty, lòng nhiệt huyết, tinh thần cầu tiến và ý chí hăng say làm việc, nhiệt tình, sáng tạo trong lao động tạo nên một dòng chảy luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

5.Sứ mệnh Tùng Yên

– Cơ khí Tùng Yên luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy cho mọi dự án, nhằm mang đến sản phẩm dịch vụ về gia công cơ khí có chất lượng “thượng hạng” nhất.

– Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng có ý nghĩa vô cùng to lớn với sự phát triển và thành công của công ty. Tùng Yên luôn xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, đối tác kinh doanh dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

– Đưa công nghệ mới nhất vào từng sản phẩm để rút gọn thời gian, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm sức lực cho người lao động góp phần phát triển cộng đồng, đất nước.

6.Tầm nhìn Tùng Yên 2025

– Đưa Tùng Yên trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, khi nhắc đến cụm từ “cơ khí” mọi khách hàng doanh nghiệp đều nhớ ngay đến Công ty TNHH Tùng Yên.

– Trở thành đối tác tin cậy nhất của các doanh nghiệp lớn trong nước lẫn nước ngoài.

– Phấn đấu trở thành đơn vị nằm trong top doanh nghiệp hàng đầu về cơ khí chế tạo tại khu vực.

– Xây dựng đội ngũ lao động chuyên nghiệp, có đạo đức, kỷ luật và có năng suất cao. Luôn chủ động trong các khâu nghiên cứu, thiết kế, chế tạo sản phẩm cơ khí, đáp ứng cơ bản nhu cầu sản phẩm cơ khí của thị trường trong nước.

– Đưa công nghệ in 3D (công nghệ đắp dần) vào thay thế công nghệ cắt gọt truyền thống của ngành Cơ khí Việt Nam. Cho phép các doanh nghiệp khách hàng đặt hàng sản phẩm với kiểu dáng tùy chỉnh và được sản xuất với tốc độ nhanh hơn.

– Nâng tầm thương hiệu vươn xa trên trường quốc tế.

7.Giá trị cốt lõi

– Lấy Khách hàng làm trung tâm – Nhân sự là huyết mạch – Chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công – Dịch vụ là linh hồn.

8.Định hướng phát triển Tùng Yên 2025

– Tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp có tiềm năng mạnh mẽ trở thành các tập đoàn lớn trong khu vực với các lĩnh vực sản xuất ô tô, máy móc nông – công nghiệp…

– Tạo ra một hệ thống cơ sở doanh nghiệp hỗ trợ về cơ khí đáp ứng các tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất hoàn chỉnh.

– Lực lượng lao động cơ khí đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện đại.

9.Cam kết thực hiện của Tùng Yên với khách hàng

Chất lượng: Bộ phận quản lý của Tùng Yên với đầy đủ năng lực, luôn giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn vật tư, thiết kế cho đến gia công sản xuất. Đảm bảo tính an toàn và đúng kỹ thuật trong suốt quá trình thực hiện.

Đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, biết áp dụng các công nghệ tiên tiến vào các khâu chế tạo, hỗ trợ giám sát, kiểm tra đảm bảo được tiến độ hoàn thành.

Tối ưu chi phí: Đối với mỗi hợp đồng ký kết, chúng tôi luôn đưa ra những tính toán kỹ lưỡng, với các phương án tối ưu vừa đảm bảo yêu cầu kĩ thuật vừa giảm bớt các chi phí không cần thiết trong quá trình chế tạo và gia công.

Vật tư đạt tiêu chuẩn: Tùng Yên luôn đảm bảo sử dụng vật tư đạt tiêu chuẩn, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng.

Tác phong cung cấp dịch vụ: Với phương châm “Uy tín là vàng”, Tùng Yên đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ sự sống còn của doanh nghiệp.

Trách nhiệm bảo hành: Công ty luôn chịu trách nhiệm với chất lượng của mỗi sản phẩm theo đúng như hợp đồng cam kết.