Với khẩu hiệu “Sẵn sàng cho thành công của bạn”, Cơ Khí Tùng Yên tự tin mang lại cho khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác từ khi thiết kế cho đến chế tạo gia công bánh răng.

Hiện nay, các sản phẩm bánh răng, phụ tùng cơ khí do Tùng Yên thiết kế và chế tạo đã ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối, những lời khen tặng đóng góp ý kiến từ phía khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn của nước ta.

Những ý kiến từ một số đối tác doanh nghiệp lớn của Công Ty TNHH Tùng Yên – Đơn vị gia công cơ khí chinhàng đầu Việt Nam:

  • Tập Đoàn Công Nghiệp Than – Khoáng Sản Việt Nam:

Khách hàng nói về Tùng Yên

  • Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị

Khách hàng nói về Tùng Yên

  • Tổng Công Ty Cổ Phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Hà Nội

Khách hàng nói về Tùng Yên

  • Công Ty Cổ Phần Nhựa Hà Nội (HPC)

Khách hàng nói về Tùng Yên

Chặng đường phát triển và lớn mạnh của Tùng Yên không thể không có sự ưu ái và tin tưởng từ phía khách hàng đối tác của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới, đáp ứng tuyệt đối những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm của bên đối tác nhằm tạo uy tín để cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà máy gia công cơ khí tin cậy, Cơ khí Tùng Yên sẵn sàng hỗ trợ bạn thành công!

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay quý khách hàng. Mọi thông tin liên hệ về địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TÙNG YÊN

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại:(+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn