Chế tạo cơ khí là một góc nhỏ trong ngành khoa học kỹ thuật, được ứng dụng các nguyên lý, vật lý, kỹ thuật và khoa học để thiết kế, phân tích chế tạo và bảo dưỡng các thiết bị, linh kiện của máy móc mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi chi tiết phức tạp cần đòi hỏi người kỹ thuật có trình độ hoặc một kỹ năng chuyên môn cao chuyên sâu kết hợp với sự hỗ trợ của các máy tính để thiết kế ra các thiết bị công nghiệp và máy móc. Hay nói cách khách để máy móc có thể hoạt động được, hay một đồ dùng gì đó phát huy được chức năng của nó cần chứa các bộ phận này, đòi hỏi phải chế tạo và gia công chính xác.

Chế tạo cơ khí và những ứng trong đời sống

Slide 3 - Gia cong do ga

Chế tạo các sản phẩm cơ khí thường sử dụng các vật liệu như: thép, đồng, thủy tinh, nhựa, Graphite… tùy thuộc vào quy mô dự án và các vật liệu sẽ được sử dụng. Các công cụ hỗ trợ thực hiện chế tạo cơ khí bao gồm: máy tiện CNC, máy phay CNC, máy khoan CNC, cưa và máy mài, thậm chí có cả robot tốc độ cao. Khi gia công cơ khí chính xác đòi hỏi phải lập trình các thiết bị CNC có nghĩa là chúng được kiểm soát bằng máy tính. Thiết bị CNC cho phép chúng ta tính chính xác kích thước được tuân thủ trong suốt quá tình gia công một sản phẩm.

Các sản phẩm cơ khí được chế tạo trong cuộc sống hàng ngày như: bánh răng máy xúc ủi, trục răng hộp số, trục răng mài,hộp số bánh răng, trục răng các loại, đồ gá… Tất cả các sản phẩm trên được ứng dụng trong các thiết bị máy móc sản xuất để tạo ra những sản phẩm mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho gia đình và xã hội.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Chế tạo cơ khí Tùng Yên

chế tạo cơ khí

Tùng Yên hiện có hệ thống các nhà máy chế tạo cơ khí có năng lực sản xuất hàng năm lên đến hàng nghìn tấn đạt tiêu chuẩn ISO 9002, đạt được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng. Nhà máy sản xuất và chế tạo sản phẩm cơ khí của chúng tôi được trang bị các máy móc gia công cơ khí hiện đại đồng bộ như: máy tiện đứng hai trục, lò nhiệt luyện cao tần… đảm bảo khâu sản xuất khép kín từ khâu đúc, rèn, hàn, gia công cơ khí, nhiệt luyện, lắp ráp.

Nhiều sản phẩm gia công cơ khí của chúng tôi có tên tuổi trên thị trường, nhằm đưa ra những sản phẩm mẫu mã chất lượng nhất đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động như: nông nghiệp, xây dựng, khai khoáng, năng lượng, chế biến thực phẩm, luyện kim, sản xuất công nghiệp…

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận