CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Cơ Khí Tùng Yên luôn là một vấn đề mà công ty Cơ Khí Tùng Yên rất quan tâm và coi trọng. Tất cả chính sách bảo mật của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật qui định của pháp luật cụ thể tại: điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Cơ Khí Tùng Yên không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng,tuyệt đối  không thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được phép sử dụng trong nội bộ của công ty nhằm liên lạc trao đổi trong quá trình khác hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty.

Thông tin khách màCơ Khí Tùng Yên lưu trữ bao gồm:

 +Tên người liên hệ cá nhân,tổ chức

 +Số điện thoại

 + Email

 + Địa chỉ khách hàng

 – Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

 +Tên sản phẩm
 +Số lượng 
 + Thời gian giao nhận sản phẩm

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Cơ Khí Tùng Yên sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

 

 Thời gian lưu trữ thông tin

Cơ Khí Tùng Yên sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp cho công ty trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cho đến khi hoàn thành hợp đồng hoặc khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.Ngoài ra thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng kể từ khi hoàn hành hợp đồng.

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cơ Khí Tùng Yên luôn luôn quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của Cơ Khí Tùng Yên.Cơ Khí Tùng Yên hiểu rằng quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho công ty có được bảo mật an toàn hay không? Và Cơ Khí Tùng Yên luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm ,tin tưởng khi tham gia các dịch vụ mà công ty cung cấp. Vì vậy Cơ Khí Tùng Yên cam kết sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng an toàn nhất.

Cơ Khí Tùng Yên xây dựng chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật thông tin với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin,Cơ Khí Tùng Yên muốn quý khách hiểu hơn về việc thông tin khách hàng mà Cơ Khí Tùng Yên yêu cầu, cùng với việc sử dụng,chia sẻ thông tin khách hàng song song với đó việc bảo mật thông tin khách hàng của hệ thống.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn Cơ Khí Tùng Yên là đơn vị hợp tác ,gửi gắm niềm tin của mình đối với công ty.

Công Ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ :Nhà máy: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 098.636.0621 hoặc 091.354.6880

Website:tyc.com.vn
Email: cttungyen@gmail.com

Facebooke: Facebook/tungyenmechanics

Youtube: Youtube/cokhitungyen