ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website : tyc.com.vn của CƠ KHÍ TÙNG YÊN, Quý khách đã mặc định chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các thay đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. CƠ KHÍ TÙNG YÊN có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Khi Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi mới như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận với các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website với mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan đến Thiết kế, sản xuất , giám sát,gia công cơ khí,kim loại và các sản phẩm do CƠ KHÍ TÙNG YÊN thực hiện.Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi của CƠ KHÍ TÙNG YÊN.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại Website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hoặc cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía CƠ KHÍ TÙNG YÊN, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn sản phẩm từ công ty.

CƠ KHÍ TÙNG YÊN cũng từ chối trách nhiệm hay đảm bảo rằng Website sẽ không có lỗi trong quá trình sự dụng, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị trên Website.

Khi truy cập vào Website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng CƠ KHÍ TÙNG YÊN, các đối tác và người đại diện của công ty không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu nại, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước được hay do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh hoặc có liên quan đến :

(1) sử dụng  các thông tin có trên website này.

(2) các truy cập kết nối website này.

(3) Đăng ký nhận thư điện tử.

(4) CƠ KHÍ TÙNG YÊN có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại.

(5) Các hạn chế liên quan đến đặt hàng,mua sản phẩm trực tuyến mô tả tại đây.

Các điều kiện và hạn chế nêu trên có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật quy định`.

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của CƠ KHÍ TÙNG YÊN. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho CƠ KHÍ TÙNG YÊN đều phải tuân thủ các điều kiện sau đây:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm,dịch vụ hay quy trình  được sử dụng hay hiển thị trên Website này đều có thể liên quan đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của CƠ KHÍ TÙNG YÊN.

Điều chỉnh và sửa đổi

CƠ KHÍ TÙNG YÊN có toàn quyền bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

ĐIỆU KIỆN SỬ DỤNG HỆ THỐNG WEBSITE

Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng cho các chức năng có tại Website. Khi sử dụng dịch vụ , Quý khách mặc nhiên đã đồng ý và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và các lưu ý hiển thị trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng được nêu. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến, không đồng ý với bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

Quy định giá và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, chi phí thiết kế,sản xuất,gia công chế tạo cơ khí … phải trả.

Ngoài ra, CƠ KHÍ TÙNG YÊN không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ từ công ty .

Các quy định khác

  • CƠ KHÍ TÙNG YÊN hoạt động dựa trên sự tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hồ sơ thuế, hóa đơn chứng hoạt động.
  • Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại tyc.com.vn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp mặt hàng cấm kinh doanh, cấm quảng cáo của pháp luật.
  • Người truy cập tham gia giao dịch, mua sản phẩm của Cơ Khí Tùng Yên được tự do trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của cả hai bên
  • CƠ KHÍ TÙNG YÊN đảm bảo tính hiểu quả, chính xác và an toàn của tất cả các giao dịch
  • Giá cung cấp dịch vụ được niêm yết tại website là giá chính thức được Cơ Khí Tùng Yên đưa ra cho khách hàng,người quan tâm tham khảo và giao dịch ngay trên website hoặc trực tiếp tại công ty.
  • CƠ KHÍ TÙNG YÊN có thể thay đổi giá dịch vụ trên website tyc.com.vn hoặc ngưng cung cáp một hay nhiều dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp đã thanh toán hoặc đã kí hợp đồng tại công ty)

Nghiêm cấm sử dụng

Quý khách không được phép sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến để đặt hàng trái phép, hay spam với các thông tin giả mạo, thiếu trung thực.

Quý khách không được phép:

  • Sử dụng bất hợp pháp các tính năng hoặc có hành động  động trái pháp luật trên website của công ty.
  • Sử dụng tính năng 1 cách bừa bãi, spam,gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác;
  • Sử dụng các phương tiện công cụ hỗ trợ khác để thu thập thông tin,phá hoại hay bất kì hành động gây hại cho website.
  • CƠ KHÍ TÙNG YÊN có quyền cấm sử dụng đối với bất kì Quý khách  nào không tuân thủ quy định ,thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể vi phạm giới hạn sử dụng mà không cần bất kỳ thông báo trước nào.

Công Ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ :Nhà máy: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 098.636.0621 hoặc 091.354.6880

Website: tyc.com.vn
Email: cttungyen@gmail.com

Facebooke: Facebook/tungyenmechanics

Youtube: Youtube/cokhitungyen