Bạn đang tìm một đơn vị gia công thanh răng bánh răng tại Hà Nội, nhưng bạn chưa tìm được đơn vị uy tín. Cơ khí Tùng Yên là một doanh nghiệp lớn hàng đầu Hà Nội chuyên chế tạo cơ khí chính xác đến từng chi tiết giữa lòng thủ đô. Trải qua hơn 16 năm trong nghề với trình độ luôn được cải thiện và công nghệ kỹ thuật hiện đại nên chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài Thành Phố.

Dịch vụ gia công thanh răng bánh răng của Tùng Yên

  • Thanh răng bánh răng thẳng: đây là dịch vụ gia công thanh răng được rất nhiều khác hàng lựa chọn bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng, việc bảo hành cũng nhanh chóng.

banh-rang-thanh-rang-thang

Bánh răng thanh răng thẳng

  • Bánh răng thanh răng nghiêng: có 2 loại bánh răng thanh răng nghiêng phải và bánh răng thanh răng nghiêng trái.

thanh-rang-banh-rang-nghieng

Bánh răng thanh răng nghiêng trái và bánh răng thanh răng thẳng

Sau đây tôi giới thiệu qua về việc truyền động bánh răng thanh răng của hệ thống lái ô tô để bạn tham khảo.

Cơ cấu lái thanh răng bánh răng có bánh răng truyền nối với trục lái. Bánh răng này ăn khớp với thanh răng nối với rô tuyn lái. Diều này khiến việc vận hành trực tiếp hơn.

Cả bánh rằng và thanh răng là loại răng xoắn, răng xoắn khiến người điều khiển xe thao tác êm hơn. Quay vô lăng khiến bánh răng quay và khiến thanh răng di chuyển sang bên khớp các răng tại đầu thanh răng, giữa rô tuyn lái và cho phép hệ thống lái và hệ thống treo di chuyển.

Độ giảm tỷ số truyền là một ưu điểm mang tính cơ khí, giá trị của tỷ số này phụ thuộc vào kích thước bánh răng. Bánh răng nhỏ thì lái nhẹ hơn nhưng cần phải xoay vô lăng nhiều vòng hơn từ điểm chết phía này sang phía kia. Bánh răng to thì số vòng quay của trục lái giảm nhưng lái nặng hơn. Các tỉ số này thay đổi, phụ thuộc vào loại xe, nhưng với mỗi trường hợp, tỷ số này không thay đổi ở mọi vị trí vô lăng, nó là tỉ số cố định.

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

Những ưu điểm của gia công thanh răng bánh răng của Tùng Yên

  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm với hơn 16 năm trong nghề, nên vì vậy việc chế tạo ra các sản phẩm phẩm cơ khí quá đỗi thân thuộc đối với họ nên việc ra bản phác thảo chính xác đến từng chi tiết.
  • Quy trình chế tạo nghiêm ngặt, hoạt động chế tạo hầu hết được sử dụng bằng máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo độ chính xác tối ưu nhất từ khi thiết kế đến khi gia công.
  • Chúng tôi sản xuất đa dạng các sản phẩm bánh răng thanh răng tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng.
  • Sản phẩm gia công thanh răng bánh răng được ứng dụng tất cả các lĩnh vực khác nhau như: ngành xây dựng,năng lượng, khai khoáng, sản xuất công nghiệp, luyện kim, chế biến thực phẩm,nông nghiệp….
  • Chế độ bảo hành sản phẩm nhanh chóng, cũng như khâu chăm sóc khách hàng tận tình, vì vậy mỗi một khách hàng đến với Tùng Yên là cả một sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn đang tìm công ty uy tín làm ăn chấn thật, hãy nhấc máy lên và gọi cho cho chúng tôi để được tư vấn tận tình chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận