Hưởng ứng phong trào công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, ngành cơ khí chế tạo được đẩy mạnh, mang đất nước hướng tới nền công nghiệp hiện đại. Đây là ngành công nghiệp trực tiếp tạo ra tất cả các sản phẩm để phục vụ cho việc sản xuất và tiêu dùng. Mọi sản phẩm của ngành công nghiệp này đều rất rộng, từ các vật dụng hàng ngày cho tới thiết bị linh kiện điện tử, máy móc phục vụ cho sản xuất, kinh doanh,… Tuy nhiên , mọi vật dụng mà ta sử dụng không phải do chúng tự có, mà đều qua các công đoạn gia công , các kỹ thuật quan trọng của ngành công nghiệp chế tạo này. Không có công nghiệp chế tạo thì không có sự xuất hiện của sản phẩm công nghệ cao, do đó nó đóng vai trò then chốt trong công nghiệp chế tạo.

Ngành cơ khí kỹ thuật cao

nganh-co-khi-ky-thuat-cao

Bảo dưỡng máy móc

Đây là một ngành khoa học có ứng dụng các nguyên lý, vật lý, kỹ thuật và khoa học vật liệu để thiết kế, phân tích và chế tạo các loại máy móc, động cơ. Nó có liên quan rộng lớn đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy. Kỹ thuật cơ khí là ngành lâu đời, đòi hỏi những trình độ chuyên môn rộng lớn. Kỹ sư chế tạo với nhiệm vụ chỉ đạo và quản lí quy trình gia công để tạo ra những sản phẩm đảm bảo yêu cầu thiết kế. Do đó, kỹ sư chế tạo cũng cần tham gia hỗ trợ với kỹ sư thiết kế và các chuyên gia khách để đạt năng suất lao động hiệu quả nhất. Các kỹ sư chế tạo luôn là người tư vấn tốt nhất cho các nhà thiết kế với những lời khuyên, đảm bảo sản phẩm dễ chế tạo, rẻ và tốt nhất.

Ngành cơ khí hiện đại

co-khi-hien-dai
Chế tạo máy móc hiện đại

Ngành công nghiệp hiện đại này gồm : động học, tĩnh học, bao gồm các chuyên ngàng cơ bản như: động học, tĩnh học, sức bền vật liệu, truyền nhiệt, động lực dòng chảy, cơ học vật rắn, điều khiển, khí động học, thủy lực, chuyển động và các ứng dụng nhiệt động lực học. Đặc biệt, các kỹ sư đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng áp dụng những khái niệm trong môi trường kỹ thuật điện và hóa học. Trong xã hội hiện đại, đây còn là kỹ thuật phân tử với tương lai sẽ tạo ra một tập hợp phân tử để xây dựng được những phân tử và vật liệu bằng con đường tổng hợp cơ học.

Ngành cơ khí là ngành mũi nhọn của nền công nghiệp Việt Nam

co-khi-nganh-cong-nghiep-mui-nhonLà ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam

Những khách hàng tiềm năng của ngành công nghiệp cơ khí rất rộng lớn, mở ra cơ hội cho người làm nghề này. Ngành công nghiệp mũi nhọn được ứng dụng cho giao thông vận tải, sản xuất năng lượng hay ngành công nghiệp sắt thép, nông nghiệp, tiêu dùng ,.. Thực chất nó chính là lĩnh vực gồm quá trình tạo ra truyền tải chuyển động, lực hoặc sự biến dạng. Đặc biệt, các công ty hoạt động trong ngành được sắp đặt theo một dây chuyền trong việc khai thác nguyên liệu, sản xuất thành phẩm và phân phối sản phẩm.

Công nghiệp cơ khí tại Tùng Yên

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, cơ khí Tùng Yên tự hào chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng như gia công, chế tạo, phụ tùng,….
Nếu có nhu cầu đặt gia công tại đây hay muốn sản xuất bánh răng theo yêu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận