Cơ khí chính xác hiện nay là một loại loại hình gia công được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Ngoài ra, gia công cơ khí chính xác mang điểm khác biệt riêng khi sử dụng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại tạo ra các sản phẩm đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối.

Xem thêm:

Gia công cơ khí chính xác từng cm

Gia công cơ khí giá rẻ tại Hà Nội

Khái niệm cơ khí chính xác

– Gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng các loại máy móc hiện đại (máy mài, cưa, máy phay, máy tiện…) kết hợp với trình độ kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao, tinh xảo và đúng theo yêu cầu khuôn mẫu hoặc bản vẽ.

Đặc điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

– Gia công cơ khí chính xác có thể gia công với hầu hết các loại vật liệu, không đòi hỏi quá cao về độ cứng của vật liệu mà đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về độ cứng.

– Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, khả năng nhẵn tốt hơn so với loại hình gia công nhằm đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng.

– Giúp tiết kiệm nguyên liệu khi gia công chi tiết khó và có thể gia công bất kỳ chi tiết cơ khí nào.

Địa chỉ gia công cơ khí chính xác uy tín

Hà Nội là một đơn vị gia công cơ khí hàng đầu trên cả nước. Đặc biệt, loại hình gia công cơ khí chính xác đã và đang được áp dụng tại rất nhiều Công ty Cơ khí. Một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc sử dụng loại hình này là Công ty cơ khí Tùng Yên. Với trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiện đã trở thành một đơn vị được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng. Chúng tôi có thể gia công được mọi loại chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ gia công cơ khí Hà Nội tốt nhất, giá cạnh nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=TRjm3FsApOg

Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí uy tín tại Hà Nội. Quý khách vẫn còn đang phân vân chưa biết đặt hàng ở doanh nghiệp nào? Hãy để chúng tôi giúp đỡ Quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với cơ khí Tùng Yên qua hotline để được chúng tôi hỗ trợ thêm nhé! Rất mong được hợp tác cùng Quý khách trong thời gian sớm nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận