Cơ Khí Tùng Yên đã trải qua và đánh dấu rất nhiều mốc phát triển, từ lúc còn thuở sơ khai, cho đến nay đã đạt được một vị trí nhất định trong ngành chế tạo và gia công cơ khí. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên đặc biệt là đội kỹ thuật, mà tất cả các sản phẩm cơ khí dần được cải thiển trở lên chính xác và chất lượng hơn đến từng chi tiết. Tùng Yên tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm cơ khí như bánh răng, thanh răng, trục – bánh vít, đồ gá, hộp số….

Gia công cơ khí tại Tùng Yên

chế tạo cơ khí chính xác

Gia công cơ khí hay còn gọi là chế tạo cơ khí chính xác được chúng tôi vẽ trên bản vẽ kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao. Đến nay nhờ áp dụng chương trình CAD cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có thể nhìn từ mọi góc độ. Các chương trình CAD mô hình hóa vật thể đặc tiên tiến là một hệ thống thiết kế hiện thực ảo. Những mô hình này là cơ sở cho chúng tôi phân tích phần tử hữu hạn và  tính toán lực dòng chảy CFD của thiết kế.

Sau đó ứng dụng gia công với sự trợ giúp của máy tính CAM, những thiết kế này được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo lệnh, cho việc chế tạo ra các đối tượng được mô tả , thông qua các máy điều khiển số hóa bằng máy tính CNC hoặc các tiến trình tự động giống như vậy mà không cần đến các bản vẽ trung gian.

Chúng tôi, Cơ khí Tùng Yên có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ 0.5mm đến 20mm với số lượng 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chuẩn xác cao đạt được là: 0.001mm cho máy tiện CAM 0.005mm cho máy tiện CNC từ  kim loại khí và nhựa.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Báo giá gia công cơ khí

Các phương pháp gia công cơ khí Tùng Yên

gia cong co khi 1

  • Gia công CNC: phay, cắt dây EDM.
  • Gia công cơ: Tiện, phay, hàn bào, mài phẳng, mài tròn
  • Gia công lô loạt

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

Cơ khí Tùng Yên chuyên gia công các sản phẩm cơ khí chính xác

  • Gia công bánh răng
  • Gia công các loại trục
  • Gia công trục bánh vít
  • Dụng cụ gia công răng
  • Gia công hộp số
  • Gia công đồ gá
  • Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Với những sản phẩm đặc thù theo từng ngành khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhờ áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Mỗi khách hàng của cơ khí Tùng Yên sẽ là những người bạn tốt, và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là người đáng tin tưởng nhất của các bạn, mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất, từ sản phẩm đến những trải nghiệm dịch vụ rất hoàn hảo. Tôi tin các vị khách sẽ vô cùng hài lòng.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận