Cơ sở gia công cơ khí  là đơn vị chuyên áp dụng những tiến bộ khoa học để biến những sản phẩm không thể thành có thể trong cuộc sống tạo ra những đồ dùng thiết yếu của con người. Cơ khí Tùng Yên là xưởng cơ khí uy tín làm theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu quan trọng trong cuộc sống

Co khi Tung Yen 1

Cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu cần phải có những gì?

Cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu cần phải có công nghệ máy móc hiện đại, con người chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm cơ khí mỹ mãn nhất có thể làm hài lòng quý khách.

Các sản phẩm tạo ra độ chính xác cao, nhẵn bóng, không bị răng cưa, thời gian gia công ngắn. Mọi hoạt động chủ yếu dựa vào máy móc robot dưới các bản vẽ kỹ thuật trên máy tính và sự điều khiển của con người.

Công nghệ gia công cơ khí áp dụng phải hiện đại nhất loại bỏ phương pháp gia công truyền thống để đạt được những điểm sau:

 • Tiết kiệm chi phí tối thiểu nhất.
 • Gia công trong thời gian ngắn nhất, bàn giao sản phẩm đúng hoặc trước hợp đồng ký kết.
 • Chi phí gia công, giá gia công luôn rẻ hơn các cơ sở gia công khác.

Công nghệ gia công cơ khí hiện đại

Đặc điểm của phương pháp gia công hiện đại:

gia-cong-co-khi-hien-dai

Gia công cơ khí hiện đại

 • Chất lượng và tính chất gia công không phụ thuộc vào tính chất cơ lý của vật liệu mà chỉ phụ thuộc vào các thông số về nhiệt của nó.
 • Có khả năng tạo hình phức tạp, kích thước nhỏ và độ chính xác cao
 • Không cần dụng cụ có độ cứng cao mới có thể gia công được vật liệu
 • Công nghệ hướng đến sự tự động hóa.
 • Năng suất bóc kim loại không cao, thiết bị đắt tiền, giá thành công tương đối cao

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

Phân loại phương phá gia công tiến tiến nhất hiện nay

Dựa trên nguồn năng lượng chủ yếu để bóc tách vật liệu cơ sở gia công cơ khí uy tín nhất hiện nay có thể chia các phương pháp gia công này thành 4 nhóm phương pháp cơ bản như sau:

 1. Phương pháp cơ khí: bao gồm các phương pháp như gia công bằng tia hạt mài, gia công bằng dòng chảy hạt mài, gia công bằng tia nước, gia công bằng tia nước + hạt mài, gia công bằng siêu âm…
 2. Phương pháp điện hóa: bao gồm các phương pháp như gia công điện hóa, mài điện hóa, mài xung điện hóa, khoan bằng dòng chất điện phân, khoan bằng mao dẫn, gia công điện phân ống hình…
 3. Phương pháp hóa: bao gồm các phương pháp như gia công quang hóa, phay hóa…
 4. Phương pháp nhiệt điện: bao gồm các phương pháp như gia công bằng xung điện, cắt dây xung điện, mài xung điện, gia công bằng dòng điện tử, gia công bằng tia laze, gia công bằng quang Plasma…

Trong tương lai công nghệ gia công hiện đại sẽ phát triển rất bền vững với giá thành tương đối cao nhưng cho chất lượng sản phẩm tuyệt đối hoàn hảo.

Cơ Khí Tùng Yên

Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận