Công nghệ gia công cơ khí bằng laser vượt trội

Mặc dù trong ngành cơ khí có rất nhiều loại máy cắt kim loại khác nhau như: máy cắt thủ công, máy cắt laser, máy cắt plasma , máy cắt tia nước… , nhưng mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm riêng của nó, không thể phủ nhận rằng công nghệ laser không phải là công nghệ tuyệt vời nhất.

Theo những minh chứng thực tế gia công cơ khí bằng laser tạo nên sự khác biệt vượt trội về chất lượng và số lượng.

Sự khác biệt lớn các sản phẩm gia công cơ khí bằng laser

Mặc dù máy cắt laser cnc là thiết bị có giá rất cao nhưng vẫn được các doanh nghiệp lựa chọn bởi hiệu quả của chúng mang lại khiến mọi người rất hài lòng.

gia-cong-co-khi-bang-laser

 

Sự khác biệt không phải ai cũng thấy được là máy cắt các sản phẩm gia công cơ khí bằng laser có thể làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau như: không khí, nước, chân không…. Với độ chính xác gần như tuyệt đối và có thể thao tác trên nhiều bề mặt khác nhau như: nhôm, thép, sắt, inox….

Máy cắt laser được ứng quy tụ từ những công nghệ hiện đại nhất, kế thừa từ sự phát triển của các phương pháp gia công cơ khí khác. Máy laser cnc tự động hóa trong tất cả các khâu làm việc và có thể thao tác cùng lúc trên những chi tiết phức tạp của chất liệu cứng nhất.

Về ưu điểm về chất lượng và số lượng nên các sản phẩm cơ khí làm ra từ công nghệ laser cnc sẽ giúp các cơ sở gia công tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, chi phí lao động. Từ đó sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã giá cả cực cạnh tranh.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Báo giá gia công cơ khí

Lưu ý khí gia công các sản phẩm gia công cơ khí laser cnc

gia-cong-co-khi

Cẩn thận với dao cắt, cần tìm hiểu rõ nguyên lý  hoạt động và làm việc của máy cắt cnc trước khi làm việc

Dây tiếp nối đất đúng quy định để đảm bảo an toàn khi làm việc cho người và máy.

Không được đặt máy cạnh vật liệu dễ cháy nổ, trước khi khởi động cần kiểm tra máy có ra ngước hay không, kỹ sư phải đảm bảo nước nhiệt độ phù hợp và nước sạch không nhiễm khuẩn.

Vệ sinh máy thường xuyên  đặc biệt là các thấu kính của máy

Sự ra đời của máy gia công cơ khí bằng laser cnc đã làm cho thị trường thêm sôi nổi hơn. Từ đó giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm đẹp hơn và rẻ hơn.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận