Sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu của Tùng Yên luôn đảm bảo độ chính xác cao đúng bản vẽ chi tiết từ phía khách hàng gửi đến. Gia công các chi tiết máy mang lại cho quy trình sản xuất cho doanh nghiệp của bạn luôn mang lại hiệu quả cao nhất. sau đây là các sản phẩm chúng tôi chuyên gia công theo yêu cầu quý khách.

Sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu của Tùng Yên

Gia công bánh răng: các sản phẩm bánh răng được chúng tôi chế tạo theo những kích thước khác nhau chính xác đến từng chi tiết đảm bảo mỗi một sản phẩm bánh răng được ra lò được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

gia-cong-co-khi-theo-yeu-cau

Gia công các loại trục: gia công các loại trục răng thẳng, trục nghiêng phải, nghiêng trái, được dùng phổ biến trong ngành chế tạo máy. Chúng có bề mặt cơ bản cần gia công mặt tròn xoay ngoài, mặt này thường dùng làm mặt lắp ghép. Nhờ chuyển động cơ khí giữa các cặp bánh răng, bánh vít, trục vít ăn khớp hay nhờ chuyển động ma sát.

Trong quá trình hoạt động trục dễ biến dạng do tác dụng của tải trọng và điều kiện làm việc. Vì thế tất cả các sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu cực chi tiết của chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật đề ra như độ cứng, độ xoắn, độ đồng tâm, các bề mặt của trục cần được gia công chính xác theo yêu cầu.

Gia công trục bánh vít: sản phẩm trục vít thường được làm bằng thép, bánh vít làm bằng hợp kim màu cụ thể là hợp kim đồng. Vì sao chúng tôi, lại sử dụng những loại vật liệu này? Thực tế trục vít được làm bằng thép và liền với trục vì chịu tải lớn, còn bánh vit nhận chuyển động từ bánh vít nên bề mặt của bánh vít làm bằng vật liệu kém bền hơn và hợp kim màu cụ thể là hợp kim đồng được sử dụng để chế tạo là chủ yếu, vì chất liệu đồng có rất nhiều tính năng phù hợp với điều kiện làm việc của trục vít – bánh vít.

Có 3 loại chính là trục vít Acsimet, trục vít convolute, và trục vít thân khai, tùy từng tính đặc trưng và ưu việt của chúng mà phạm vi sử dụng của trục vít và bánh vít cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra Tùng Yên chuyên gia công các sản phẩm cơ khí khác như: gia công hộp số gia công đồ gá, gia công các sản phẩm cơ khí khác như:

Mặt bích: là sản phẩm cơ khí có hình tròn hoặc hình vuông được chế tạo từ thép Carbon hoặc phôi thép không gỉ. mặt bích là phụ kiện kết nối ống, máy bơm, van và các phụ kiện đường ống khác với nhau thông qua mối liên kết bulông trên thân để tạo thành đường ống dẫn công nghiệp

Ngành sử dụng mặt bích: cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí… ngành liên quan đến đường ống phải sử dụng mặt bích

gia-cong-co-khi-theo-yeu-cau

Bạc đạn: hay còn gọi là vòng bi, bạc đạn là bộ phận quan trọng của hệ thống máy móc, có rất nhiều loại bạc đạn khác nhau từ to đến nhỏ, sau đây là một số bạc đạn Tùng Yên chuyên nhận chế tạo các sản phẩm gia công cơ khí theo yêu cầu: bạc dạn tròn, bạc dạn côn, bạc đạn đũa, bạc đạn chà, bạc đạn Cana…..

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

Cơ khí Tùng Yên thương hiệu #1 Việt Nam gia công cơ khí theo yêu cầu

Với kinh nghiệm không quá ngắn và cũng không quá dài nhưng cũng đủ để thấm thía những kinh nghiệm xương máu, Tùng Yên luôn đặt “Uy tín và Chất lượng” lên hàng đầu, vì thế mà chúng tôi nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, trong đó nổi bật là các doanh nghiệp lớn như Tổng công ty Than & Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Nhà máy của Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng), Công ty CP Bánh kẹo Hữu Nghị, Công ty CP Nhựa Hà Nội, Công ty CP Licogi 16, Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam (Lilama)…

Nhờ áp dụng quy trình thiết kế chính xác, chế tạo nghiêm khắc và công nghệ tối ưu nhất, nên mới tạo ra những sản phẩm khách hàng ưng ý nhất. nhằm tối ưu được khâu làm việc giúp tiết kiệmh thời gian và tiền bạc của khách hàng

Đến với Tùng Yên là đến với những thước đo chuẩn mực trong chế tạo cơ khí!

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận