Đối tác gia công cơ khí uy tín đóng vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh, giúp bạn yên tâm giao đơn hàng đảm bảo đúng tiến độ thời gian, chất lượng sản phẩm như yêu cầu đặt ra.

1.Vì sao cần tìm đối tác gia công cơ khí ?

Gia công cơ khí là nhu cầu thiết yếu đối với các công ty sản xuất những sản phẩm liên quan đến những vật liệu như sắt, thép, inox,… Để tạo ra một sản phẩm cần phải có những chi tiết để lắp ráp, một số đơn vị có những chi tiết phải gia công bên ngoài vì không chuyên hoặc không có thời gian để quản lý sản xuất. Vì vậy, đối tác gia công cơ khí để hợp tác gia công những chi tiết cho những đơn hàng lớn là rất cần thiết và giúp đảm bảo kịp tiến độ sản xuất.

đối tác gia công cơ khí

Đôi khi, gia công cơ khí chỉ là một công đoạn trong quy trình để hoàn thành một sản phẩm. Tuy nhiên, để đầu tư và sản xuất những chi tiết liên quan đến công đoạn gia công cần phải đầu tư máy móc, thiết bị để đáp ứng được yêu cầu về chi tiết, hơn nữa việc khó khăn là bạn phải quản lý đội ngũ thợ, kỹ thuật và bảo trì bảo dưỡng máy móc. Những điều này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và tồn tại rất nhiều rủi ro. Việc liên kết đối tác gia công cơ khí giúp giải quyết những vấn đề trên.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

2. Nguyên tắc của một đối tác gia công cơ khí chuyên nghiệp

Cơ Khí Tùng Yên tự tin khẳng định luôn đi đầu trong việc thiết lập bộ máy tổ chức chuyên nghiệp gồm khối văn phòng, chăm sóc khách hàng và đặc biệt khối phân xưởng làm việc. Là một đối tác gia công cơ khí uy tín, Tùng Yên luôn thấu hiểu khi chọn một đối tác khách hàng đã trăn trở rất nhiều. Vì vậy, Tùng Yên Luôn đặt ra những nguyên tắc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

đối tác gia công cơ khí

  • Đạo đức nghề nghiệp: Một đối tác uy tín, tin tưởng là đối tác không bao giờ ăn cắp ý tưởng và sản xuất những sản phẩm tương tự của khách hàng để phân phối ngoài thị trường, gây ảnh hưởng đến khách hàng của mình.
  • Chất lượng sản phẩm: Đối tác gia công cơ khí uy tín luôn có những quy trình kiểm tra chất lượng cho mỗi sản phẩm sản xuất, đảm bảo cho đơn hàng của khách hàng được đạt yêu cầu khi xuất xưởng. Tránh những trường hợp sản phẩm gia công không đồng đều, sản phẩm mẫu thì đạt nhưng khi sản xuất hàng loạt lại không đảm bảo chất lượng làm mất uy tín và chậm tiến độ.
  • Giá thành sản phẩm: Có giải pháp tối ưu nhất để khách hàng đạt giá thành thấp nhất,  giúp khách hàng có được lợi thế cạnh tranh nhất.

3. Các đối tác gia công cơ khí tiêu biểu

Dưới đây là những khách hàng lớn đã đặt niềm tin và trở thành đối tác gia công cơ khí của Cơ Khí Tùng Yên. Cơ Khí Tùng Yên trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của các quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua. Được sự tin tưởng của những đối tác trong lĩnh vực gia công cơ khí, chúng tôi sẽ càng ngày càng phát triển, nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bo-quoc-phongCong-ty-banh-keo-huu-nghiCong-ty-co-khi-quoc-hoacong-ty-CotecconsCong-ty-Gia-HuyCong-ty-HabecoCong-ty-Licogi-13Cong-ty-Nang-Luc-Viet

Cong-ty-nhua-nhiet-doicong-ty-nhua-ha-noi4

cong-ty-xi-mang-kim-dinh

tap-doan-than-khoang-san-viet-nam

 

 

 

 

 

cong-ty-nhua-tien-phong

 

Vien-nghien-cuu-co-khi

 

 

 

 

 

Xem thêm: Tổng hợp các đối tác gia công cơ khí của Cơ Khí Tùng Yên

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết với nghề, hệ thống máy móc hiện đại, cơ khí Tùng Yên mong muốn được làm đối tác gia công cơ khí với tất cả các công ty doanh nghiệp cơ khí trên toàn quốc.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận