Gia công cơ khí là hoạt động quan trọng và cần thiết nhằm giúp hoạt động của máy móc, thiết bị, nhà xưởng đảm bảo vận hành thông suốt. Cho công việc diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đất nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, cơ khí là ngành phát triển mạnh mẽ nhằm kiến tạo ra các giá trị vật chất bằng máy móc, thay thế sức lao động của con người. Trong quá trình sản xuất, các chi tiết máy móc, thiết bị phụ tùng phục vụ doanh nghiệp vận hành luôn cần được tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đạt được hiệu quả cao.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Chất Lượng Số 1 Tại Miền Bắc

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí đây là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo ra những thành phẩm cơ độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc ứng vào đời sống con người.

Vật liệu sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí bao gồm: inox, sắt, thép, nhôm…

Máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí là: gia công cơ khí bằng laser, gia công cơ khí bắng máy cnc. Việc sử dụng những máy loại ấy giúp quá trình gia công cơ khí diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức, vật liệu của người gia công và tăng độ chính xác cao, sắc nét cho thành phẩm.

Các công nghệ sử dụng trong quá trình gia công cơ khí:

Công nghệ gia công không phôi: bao gồm công nghệ gia công viến dạng, gia công áp lực và gia công nóng gồm các hoạt động khác nhau như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo…

Công nghệ gia công phôi: cùng các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…

Các dịch vụ gia gia công cơ khí tại Tùng Yên

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí trên thị trường và Tùng Yên tự hào là đơn vị gia công cơ khí chuyên nhận, gia công các dịch vụ liên quan đến:

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Chất Lượng Số 1 Tại Miền Bắc

Thị trường ngành gia công cơ khí tại Việt Nam hiện nay

Đến thời điểm hiện nay, lĩnh vực gia công cơ khí có tính chuyên môn hóa được nhà nước khuyến khích phát triển và được chú trọng trong sự phát triển nền kinh tế nước nhà. Do đó cộng thêm nhu cầu thị trường ngày càng cao nên các công ty chuyên gia công cơ khí được ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Lý do mà hoạt động gia công cơ khí ngày càng phát triển chính là nhu cầu thực tế từ các đơn vị sản xuất, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, và đảm bảo giá thành sản phẩm cạnh tranh. Chính vì điều đó nên thị trường gia công cơ khí ngày càng sôi động và cạnh tranh.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Chất Lượng Số 1 Tại Miền Bắc

Đối với những công ty gia công cơ khí, họ có thể nhận các đơn đặt hàng từ nhiều công ty hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Gia công chi tiết máy cho ngành công nghiệp ô tô, sản xuất, gia công các thiết bị trong lĩnh vực y tế, các vật dụng  ứng dụng trong đời sống hàng ngày như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất, mỹ nghệ…

Đơn vị gia công cơ khí uy tín, chất lượng

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Chất Lượng Số 1 Tại Miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua nhiều thăng trầm trong quá khứ, cơ khí Tùng Yên đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực cơ khí chính xác, chế tạo các chi tiết máy đạt chuẩn chất lượng. Cùng nguồn lực nhà xưởng rộng rãi cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân lực tinh nhuệ cộng thêm việc áp dụng các dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trên thế giới hiện nay như các loại máy phay CNC, máy cắt CNC, máy phay vạn năng, hoạt động cơ khí chính xác cho ra đời những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà hơn hết là giá thành phải chăng. Tùng Yên nhận gia công các loại chi tiết máy như thanh răng, bánh răng hành tinh, phụ tùng máy may công nghiệp, đầu mũi khoan… và các loại máy móc phục vụ trong sản xuất.

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩmdịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận