[:vi]Bên trong các thiết bị máy móc bao gồm rất nhiều các chi tiết nhỏ được liên kết lại với nhau để máy móc có thể hoạt động. Thông thường chi tiết nhỏ này yêu cầu cao về kĩ thuật và độ chính xác gần như tuyệt đối. Gia công cơ khí chi tiết nhỏ ra đời để đảm nhiệm công việc đó để có thể gia công và chế tạo ra các linh kiện chi tiết nhỏ có độ chính xác cao và đảm bảo yêu cầu kĩ thuật để cung cấp cho thị trường.

Tại sao cần phải gia công cơ khí chi tiết nhỏ  ?

gia công cơ khí chi tiết nhỏ

Các chi tiết nhỏ trong máy thường là các loại bánh răng, trục, phụ tùng hộp số, chi tiết truyền động, thanh răng…các chi tiết nhỏ này có kích thước nhỏ bé song lại yêu cầu rất cao về độ chính xác bởi vậy mà nếu một doanh nghiệp gia công cơ khí không có đủ các thiết bị máy móc hiện đại và đôi ngũ nhân viên có kinh nghiệm sản xuất thì khó có thể tạo ra được những sản phẩm đáp ứng yêu cầu kĩ thuật. Các chi tiết nhỏ của máy gồm rất nhiều hình dạng kích thước và chất liệu khác nhau do đó mà rất khó gia công nếu chỉ sử dụng máy móc gia công bình thường. Tại Tùng Yên các xưởng gia công đều được trang bị công nghệ gia công hiện đại, hệ thống máy tiện, máy phay cơ, CNC có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu gia công của khách hàng với độ chính xác cao. Đối với chi tiết nhỏ là bánh răng, Tùng Yên với kinh nghiệm nhiều năm trong gia công cơ khí bánh răng chúng tôi có thể tính toán chính xác và thiết kế các loại bánh răng với độ chính xác cao. Quy trình chế tạo bánh răng tuân thủ các yêu cầu kĩ thuật nghiêm ngặt quy trình công nghệ gia công cà mài bánh răng tạo nên những sản phẩm đạt yêu cầu kĩ thuật. Quy trình mài lỗ mài tròn, mài phẳng có độ bóng bề mặt cao không bị biến dạng hay bám bụi khi nhiệt luyện. Trục vít, vít me convolute cũng được mài dài với độ chính xác cao, mài dao phay lăn răng, dao xọc răng với khả năng mài ra ra được các loại dao phay lăn răng bao hình , dao xọc răng bao hình. Tùng Yên luôn hoàn toàn chủ động trong việc gia công cơ khí chi tiết nhỏ với các góc và modun đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công cơ khí chi tiết nhỏ tại Tùng Yên

chế tạo cơ khí chính xác

Tùng Yên hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hệ thống máy móc gia công được đầu tư công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.  Bởi vậy mà Tùng Yên luôn là  đối tác quan trọng của những công ty tập đoàn lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Than khoáng sản Việt nam, Bộ quốc phòng, công ty cổ phần Nhựa Hà Nội, Chapaco, Công ty cổ phần Hữu Nghị… với chất lượng và yêu cầu kĩ thuật của đơn hàng luôn được đảm bảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm tại Tùng Yên hoặc bạn cần gia công  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận