Gia công cơ khí chính xác là ứng dụng các nguyên lý nhiệt động lực học , định luật bảo toàn khối lượng cùng các máy móc đo lường, tái tạo, mô phỏng hình ảnh để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động của các chi tiết cơ khí, rồi từ đó dùng các công cụ máy móc để tiến hành gia công theo các thông số yêu cầu đã được xác định.

gia công cơ khí chính xác

Những máy móc dùng cho gia công cơ khí thường là:

  • Máy phay CNC
  • Máy phay cơ đa năng
  • Máy cắt dây
  • Máy mài phẳng
  • Máy tiện CNC
  • Máy khoanmay CNC gia cong co khi chinh xac4

Những loại máy gia công cơ khí chính xác thường có những đặc điểm sau:

  • Chống và chịu mài mòn
  • Độ cứng và độ bền cao chịu nhiệt cao
  • Làm việc được trong môi trường hóa chất
  • Có kích tấc và khối lượng lớn.

Các hình thức gia công cơ khí chính xác

Gia công tiện (tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt…): Các sản phẩm được cho chuyển động xoay tròn, gia công bằng các công cụ cắt CNC (máy tiện CNC) tương ứng.

Gia công phay (gồm có phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ…): Máy phay chuyển động xoay trục chính và truyền động đến phôi. Thường sử dụng các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay, endmill…

Xử lý sau gia công: Sau khi sản phẩm đi qua hai công đoạn là phay và tiện nhưng vẫn chưa đạt được độ chính xác theo yêu cầu từ phía nhà sản xuất, các sản phẩm sẽ được xử lý thêm những công đoạn như gia công mài, gia công bắn cát hoặc được đánh bóng để sản phẩm đạt độ nhám, độ nhẵn hoặc độ chính xác đúng yêu cầu.

Báo giá gia công cơ khí chính xác tại Tùng Yên

 Mời các bạn xem tại đây: Báo giá gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí là thế mạnh của Cơ Khí Tùng Yên, với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng đội ngũ Kỹ sư, Công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Cơ khí Tùng Yên có đầy đủ năng lực gia công các sản phẩm cơ khí chính xác từ đơn giản tới phức tạp. Tùng Yên là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng là các đơn vị sản xuất của nhà nước như: Bộ Quốc Phòng, LICOGI 13, CIENCO 1, Viện Cơ Khí… hay các nhà máy có tính chất sản xuất hàng loạt ( vốn cần những máy móc có độ chính xác cao) như: Công Ty HABECO, Bánh Kẹo Hữu Nghị, Công Ty Nhựa Hà Nội…. Xem thêm các Đối tác lớn của Cơ Khí Tùng Yên tại đây

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận