Công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

gia công cơ khí chính xác

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu, Công ty Cơ khí Tùng Yên – một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành gia công cơ khí chính xác có mặt tại Hà Nội. Với trên 20 năm kinh nghiệm, Tùng Yên đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình cả trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy.

Nhận thấy nhu cầu về các sản phẩm cơ khí ngày càng tăng cao, chúng tôi đã tập trung nguồn lực đẩy mạnh, nâng cao phát triển dây truyền sản xuất cũng như các trang thiết bị tiến tiến, hiện đại nhất phục vụ cho sản xuất, chế tạo máy, gia công cơ khí chính xác.

Nhờ đó, sự phát triển của Tùng Yên ngày một nâng cao khi hoàng loạt các tối tác chiến lược lớn đã hợp tác, làm việc với chúng tôi lâu dài hay với những đơn đặt hàng có giá trị to lớn, có thể kể đến một số đối tác như: Bộ Quốc Phòng, Habeco, Nhựa Tiền Phong, Vinacomin,..

Gia công cơ khí chính xác là gì?

gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác hay còn gọi là gia công bằng máy CNC là một hình thức gia công sử dụng hệ thống các trang thiết bị có độ chính xác cao, máy móc hiện đại để làm việc như là máy tiện, máy phay, cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và những kỹ thuật chính xác.

Có một điểm khác biệt giữa gia công cơ khí chính xác và các loại gia công khác là sản phẩm được chế tạo đạt tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối nhờ có các thiết bị máy móc rất hiện đại.

Ưu điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

gia công cơ khí chính xác

  • Có khả năng gia công hầu hết các loại vật liệu chỉ cần tác dụng của lực cơ học không đáng kể.
  • Các hình thức gia công có thể tạo ra được những sản phẩm phức tạp và có độ chính xác cao.
  • Về độ nhẵn của bề mặt cũng như độ chuẩn xác về tỷ lệ, kích thước cao hơn so với những sản phẩm cơ khí gia công băng phương pháp khác.
  • Với loại gia công chính xác này không đòi hỏi quá cao về độ cứng.

So sánh giữa gia công cơ khí chính xác và gia công truyền thống

gia công cơ khí chính xác

  • Gia công cơ khí chính xác:

– Gia công tiện CNC: Các sản phẩm gia công tiện CNC sẽ được tiến hành gia công trên các máy tiện CNC để gia công các mặt trụ tròn xoay bằng dụng cụ cắt tương ứng. Sản phẩm thường gia công ren ngoài, ren trong, tiện ngoài, tiện trong, cắt bậc, cắt bậc..

– Gia công phay CNC: Đây là hình thức gia công dựa trên các máy phay CNC với sự chuyển động của trục chính để tạo chuyển động đến phôi tạo để tạo ra các chuyển động cắt bằng việc sử dụng các dao phay, mũi khoan,.. để gia công các bề mặt trên phôi tương ứng với phay rãnh, phay mặt hay doa lỗ hoặc các gia công khác.

– Gia công Plasma, Laser CNC: Hình thức gia công không tiếp xúc, không sử dụng dao phay, dao cắt, mũi khoan..để gia công, mà sử dụng nhiệt để cắt phôi thông qua các máy CNC.

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Hà Nội: Tiện – Phay – Cắt

  • Gia công truyền thống:

– Cần chi tiết gia công luôn có độ cứng thấp hơn dụng cụ gia công để bóc tác đi vật liệu trên phôi. Cũng tương tự các phương pháp gia công tiên tiến, gia công CNC là sử dụng chuyển động của dụng cụ cắt và phôi để tạo hình dạng bề mặt cần được gia công. Phương pháp gia công truyền thống thường xuyên được sử dụng phổ bến như: Phay, tiện, bào, khoan, khoét, mài, dao, xọc răng, phay răng…

Liên hệ với đơn vị gia công cơ khí chính xác

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận