Gia công cơ khí chính xác là khâu quan trọng nhằm gia công, gọt giũa sản phẩm đạt độ chính xác theo từng cấp bậc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại Tùng Yên, với trình độ tay nghề cao của đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ gia công cơ khí chuyên nghiệp cùng máy móc thiết bị hiện đại, luôn mang đến quá trình gia công đạt cấp bậc 1 là gia công tinh và siêu tinh. Trình độ tinh sảo đó giúp máy móc hoạt động hiệu quả, êm mượt, cho năng suất lao động cao.

Tiêu chí đánh giá gia công cơ khí chính xác

gia công cơ khí chính xác

Cơ khí chính xác chất lượng cao

Máy móc thiết bị hiện đại: Dưới các trang thiết bị máy móc hiện đại, các sản phẩm gia công có độ giống nhau giữa các chi tiết sau khi hoàn thành và chi tiết trên bản vẽ gần như tuyệt đối. Đó chính là tiêu chí mà đội ngũ nhân lực của chúng tôi đã hoàn thiện để hài lòng hầu hết mọi khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm đạt tiêu chí giống, tính mỹ thuật cao với kiểu dáng mẫu mã đẹp mắt và quan trọng nhất là cho hiệu quả sử dụng cao cùng độ bền đẹp.

Chi tiết máy được sản xuất độ chính xác cao

Mọi sản phẩm gia công cơ khí chính xác chúng tôi thực hiện đều đạt:

Độ chính xác cao về kích thước, dung sai thấp.

Độ chính xác cao về hình dáng như tròn, trụ, phẳng, côn.

Độ chính xác cao về vị trí tương quan như đồng tâm, vuông góc, song song.

Độ chính xác siêu tinh trên bề mặt như độ sóng, độ nhám.

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt

Sở dĩ quy trình gia công cơ khí đạt độ chính xác cao nhờ máy móc thiết bị đã thay thế. Toàn bộ quy trình được thực hiện tự động hóa, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc chế tạo. Cùng đội ngũ nhân lực có đủ khả năng tính toán đầy đủ, chính xác các thông số gia công. Nhờ đó, hàng loạt sản phẩm được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, tối ưu gấp bội phương pháp thủ công. Hạn chế tối đa phế phẩm, không gây tốn kém.

Nhờ đó, các dịch vụ gia công bánh răng, gia công trục – bánh vít, gia công trục – bạc, gia công khuôn, gia công đồ gá, gia công hộp số, gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng luôn được tín nhiệm và đánh giá cao.

Các phương pháp gia công cơ khí chính xác

gia công cơ khí chính xác

Gia công chính xác đến từng chi tiết

  • Phương pháp gia công cơ khí phoi bao gồm rèn, đúc, dập, cán, ép, kéo…
  • Phương pháp gia công cơ khí cắt gọt gồm tiện, phay, bào, khoan, mài, chuốt…

Kết hợp các phương pháp gia công để tạo nên các dạng gia công theo yêu cầu khách hàng. Đó là: gia công thô, yêu cầu mức độ sơ bộ cho chi tiết gia công; gia công tinh là đạt độ chính xác cho sản phẩm; gia công láng (mỏng) đòi hỏi độ chính xác cao hơn và độ nhẵn; gia công siêu tinh là cấp bậc cao nhất đòi hỏi không chỉ độ chính xác rất cao mà đọ nhẵn cũng cực cao (gọi là cấp độ 1).

Với mọi yêu cầu của khách hàng với cấp độ cao nhất trong gia công cơ khí chính xác, chúng tôi đều đáp ứng nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác, đúng như tiến độ cam kết. Đặc biệt, chúng tôi có thể gia công mọi sản phẩm như nhôm, đồng, thép, gia công inox, gia công bánh răng…

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận