[:vi]

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế-sản xuất trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các phương tiện liên lạc khác.

Xem thêm:

Gia công cơ khí và những tiềm năng phát triển của ngành

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Phương pháp gia công cơ khí chính xác

– Gia công tiện CNC: Sản phẩm chuyển động xoay tròn, được gia công bằng công cụ cắt tương ứng: Tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren …

– Gia công phay CNC: sử dụng các công cụ cắt như: mũi khoan, dao phay, endmill… để gia công phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

=> Cần xử lý sau gia công theo đúng yêu cầu qua một số công đoạn sau: gia công đánh bóng, gia công mài, gia công bắn cát…để sản phẩm có độ chính xác cao hơn.

– Gia công Oxy -Gas, Plasma, Laser CNC: sử dụng các phản ứng tương tự như: phản ứng cháy Oxy - Gas, tia Plasma, Laser để tác dụng nhiệt lên phần kim loại.

=> Bề mặt cắt sẽ cho chất lượng đẹp nhất, tinh tế, sắc xảo và không cần xử lý sau gia công.

Vật liệu gia công cơ khí chính xác

– Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
– Thép thông thường: CT3, SS400.
– Thép chống rỉ: SUS201, SUS304, SUS420, SUS430…
– Các sản phẩm bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
+ Nhựa: POM, PE, MC, teflon (PTFE), HDPE.
– Các sản phẩm phi kim loại: Nhựa POM , PU , PE , ..

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

– Gia công cơ khí chính xác có thể gia công được hầu hết tất cả các nguyên vật liệu, nhất là những nguyên vật liệu có độ cứng cao.

– Sản phẩm được gia công cơ khí chính xác có độ nhẵn của bề mặt và độ chuẩn xác về tỷ lệ, kích thước cao hơn nhiều so với gia công bằng những phương pháp khác.

– Sản phẩm được gia công tiện CNC và gia công phay CNC có hình dáng phức tạp và độ chính xác cao (0.01mm), đặt biệt chuyên gia công các trục xoắn trên máy phay CNC 4 trục hoặc tiện CNC 3 trục.

Gia công cơ khí chính xác là thế mạnh của cơ khí Tùng Yên với đội ngũ nhân công đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Trong xu hướng thị trường tranh đua dữ dội như hiện nay, ngoài việc duy trì nhân phẩm về chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng ta không ngừng tính toán để có mức giá hợp lí mà chính xác cho Quý khách hàng.

Chúng ta chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tưởng từ Quý khách hàng, vì thế cơ khí Tùng Yên không ngừng tìm kiếm cho mình những khách hàng tiềm năng. Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hiệp tác với quý công ty lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận