Gia công cơ khí nói chung và sản phẩm cơ khí nói riêng, là một trong những ngành quan trọng bậc nhất trên thị trường cũng như trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Tại Hà Nội, sự mọc lên mạnh mẽ của các công trình xây dựng hay ngành sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô xe máy…  là một trong những nhu cầu cấp thiết để các công ty chuyên sản xuất, chế tạo, gia công cơ khí Hà Nội phát triển mạnh.

Tất cả các sản phẩm cơ khí khắp thị trường cả nước nói chung và ngành cơ khí trên thị trường Hà Nội nói riêng cần được đáp ứng nhu cầu trong đời sống và sản xuất.

Gia công bánh răng, bánh vít, trục vít

Gia công bánh răng, bánh vít là những chi tiết dùng để truyền lực và chuyển động nhờ ăn khớp của bánh răng và thanh răng, chúng ta thường thấy trong các loại máy móc khi gia công cơ khí Hà Nội. Với phương pháp gia công bánh răng tiên tiến hiên nay như gia công bánh răng bằng cắt gọt, gia công bánh răng bằng phương pháp bao hình, định hình với phương pháp gia công chính xác đến 99% nên việc chế tạo thủ công đã biến mất thay vào đó là nhờ sự thông minh của máy móc do con người sáng tạo phát minh ra.

gia cong co khi ha noi

Gia công khuôn

Là một loại hình sản phẩm  áp dụng công nghệ sản xuất và gia công từ quy trình chế tạo khuôn tới khâu ra thành phẩm  như: khuôn đúc cao su kĩ thuật, khuôn đúc linh kiện cao su, khuôn đúc ép nhựa kỹ thuật, nhựa gia dụng, khuôn định hình khay nhựa điện tử, khuôn đúc ép phun nhựa các loại có đầu ren…  tất cả các sản phẩm thực hiện gia công khuôn theo yêu cầu của quý khách nhờ công nghệ tạo ra với độ chính xác cao, Đảm bảo đúng thời gian tiến độ.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Báo giá gia công cơ khí

Gia công cơ khí thanh răng

Gia công cơ khí Hà Nội, đăc biệt là thanh răng, chúng được kết hợp với bánh răng được dùng để biến chuyển động quy thành chuyển động tịnh tiến. thanh rang được ứng trên máy tiện máy khoan và nhiều loại máy móc khác trong công xưởng. Thanh răng là một phần không thể thiếu của bánh răng trụ có đường kính rất lớn. Phương pháp gia công thanh răng phụ thuộc vào kích thước của chúng. Nếu thanh răng ngắn (10 inch – 250 mm trở lại) có thể kẹp phôi trên êtô ở vị trí song song với trục dao ngang. Lượng dịch chuyển bàn trượt ngang khi chuyển gia công từ rãnh răng này sang rãnh răng khác đúng bằng bước răng. Nếu thanh răng dài trên 250mm phôi được gá dọc theo bàn trượt và thường được gá kẹp bằng đồ gá chuyên dùng.

gia cong co khi chinh xac tai ha noi

Gia công hộp số

Chuyên gia công cơ khí Hà Nội của các loại hốp số khác nhau như: hộp số ô tô, hộ số xe máy, hộp số xe tải… Các hộp số nói chung dùng để thay đổi tỷ lệ tốc độ giữa động cơ và cầu chủ động. Hộp số sử dụng các hệ thống bánh răng  khác nhau từ thấp đến cao để biến đổi moment xoắn của dộng cơ phù hợp với nhiều điều kiện vận hành như: khởi hành, tăng tốc, leo dốc… vì việc việc tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống con người hiện nay.

Cơ Khí Tùng Yên với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp nhứng mọi nhu cầu gia công cơ khí tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

gia cong co khi

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận