Gia công cơ khí là ngành đã có lịch sử lâu đời, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội của đất nước. Ngành cơ khí tham gia vào hầu hết các giai đoạn của quá trình sản xuất bắt đầu từ khâu khai khoáng, tạo nên vật liệu, gia công các chi tiết máy, chế tạo các máy móc, và điều hành dây chuyền sản xuất công nghiệp.Nền kinh tế thị trường phát triển nên càng có nhiều sản phẩm cần thực hiện gia công như những các khuôn mẫu, chi tiết máy móc,… Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Công ty TNHH Tùng Yên  đã phát triển các hoạt động gia công các loại chi tiết máy móc từ đơn lẻ đến nhiều sản phẩm nhằm phục vụ cho các công ty, xí nghiệp.

Xưởng cơ khí Tùng yên

Xưởng cơ khí Tùng yên

Quy trình gia công cơ khí

Để tạo ra được một sản phẩm cơ khí chính xác về các thông số kỹ thuật và đẩm bảo chất lượng, các đơn vị gia công phải tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt.Có ba bước chính mà bất kể một đơn vị gia công cơ khí có quy mô dù lớn hay nhỏ cũng phải thực hiện, đó là:

-Hiểu bản vẽ: 

Muốn gia công cơ khí thành công theo bản vẽ, các thợ gia công phải nắm vững các hiểu biết về sản phẩm, từ nguyên nhiên vật liệu thuộc loại gì như sắt, inox, thép,…cho đến yêu cầu, kích thước của của bản vẽ.

-Hiểu về hoạt động của máy móc: 

Trước đây, hầu hết các công ty gia công theo yêu cầu chưa có máy móc hiện đại, nên các thao tác gia công chủ yếu thực hiện bằng tay. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc gia công đã có hỗ trợ đắc lực của máy móc nên đòi hỏi người dùng phải hiểu về hoạt động của máy móc. Tham khảo thêm cơ sở gia công cơ khí tại đây.

gia công cơ khí chính xác

Thực hiện thao tác gia công cơ khí

-Thực hiện thao tác với dao gia công cơ khí:

sau khi đã nắm rõ được hai bước trên, việc thao tác với dao chỉ còn là vấn đề thời gian. Cần lưu ý, có những việc máy móc không thể làm thay con người, các thợ cơ khí cần phải theo dõi, quan sát  tiến độ gia công và đảm bảo kỹ thuật gia công

Đơn vị gia công cơ khí uy tín

Công ty TNHH Tùng Yên là đơn vị chuyên nhận gia công các loại sản phẩm cơ khí với chất liệu kim loại như tôn, sắt, inox, thép, … Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, quy trình gia công đảm bảo đúng kỹ thuật, sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ khí, sản phẩm cơ khí của Tùng Yên luôn đảm bảo chất lượng và khiến quý khách hài lòng.

Từ những sản phẩm đơn giản nhất đến những chi tiết khó của máy móc, Công ty TNHH Tùng Yên đều có thể gia công cơ khí được cho khách hàng như bộ khóa của vách ngăn phòng,phụ kiện tủ, vỏ hộp lề,ốc vít, hộp đựng giấy,…Tất cả những sản phẩm, chỉ cần bạn đến với Tùng Yên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Xem thêm:

+ Dịch vụ gia công cơ khí

+ Báo giá dịch vụ gia công cơ khí

Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website:
 https://tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận