Công nghệ ngày càng phát triển, con người ngày càng tiếp cận nhiều sản phẩm vì vậy mà số đông người mong muốn với những sản phẩm không chỉ mang chất lượng cao mà còn phải đẹp về mẫu mã. Thấu hiểu được những tâm tư của khách hàng chúng tôi cho ra đời công nghệ gia công khuôn mẫu, khuôn ép nhựa. Với hệ thống máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản như: máy phay, tiện… kết hợp đội ngũ kỹ sư chuyên môn và đội công nhân lành nghề tin rằng sẽ mang ra thị trường những khuôn mẫu đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Để đem cái đến cái nhìn tổng quan nhất cho quý khách hàng ngày hôm nay cùng với Cơ Khí Tùng Yên tìm hiểu một vài một thông về gia công khuôn mẫu dưới đây nhé.

Gia công khuôn là gì?

Gia Công Khuôn Mẫu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

 

Gia công khuôn mẫu là hoạt động tạo ra các thiết bị dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình, khuôn được thiết kế và chế tạo để ứng dụng cho một số lượng chu trình nào đó, có thể  là sử dụng trong một lần và cũng có thể là sử dụng nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn được thiết kế và chế tạo phụ thuộc vào hình dáng, kích thước, chất lượng và số lượng của sản phẩm muốn tạo ra.

Tác dụng của gia công khuôn mẫu

  • Cho phép sản xuất có thể kiểm tra cấu trúc dụng cụ có được từ quy trình khuôn mẫu, từ đó xác nhận độ tin cậy cấu trúc dụng cụ, tối ưu hóa vị trí cổng phun
  • Công nghệ xử lý khuôn góp phần đáng kể để giảm thiểu chi phí sản xuất khuôn, nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về số lượng các bộ phận được sản xuất.
  • Cho ra đời sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu giá trị dung sai chặt chẽ, cùng với các tính chất cơ học vượt trội và phần chất lượng bề mặt đánh bóng cao.

Gia công khuôn mẫu chất lượng ở đâu?

Gia Công Khuôn Mẫu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Bạn đang băn khoăn không biết nên gia công khuôn mẫu ở đâu cho chất lượng, hãy đến với Cơ khí Tùng Yên – Đơn vị gia công khuôn mẫu hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản. Sẽ đáp ứng, thỏa mãn đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, giúp quý khách tự động hóa về quá trình sản xuất, giảm cường độ lao động cũng như tiết kiệm các khoản chi phí không mong muốn.

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật và hình thức mẫu mã đa dạng phục vụ khách hàng

Quy trình tiếp nhận gia công khuôn mẫu tại Cơ Khí Tùng Yên

Xưởng gia công khuôn mẫu Tùng Yên đảm nhận toàn bộ quy trình sản xuất với các công đoạn sau:

Gia Công Khuôn Mẫu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Quy trình chế tạo khuôn mẫu bằng nhựa:

Gia Công Khuôn Mẫu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện NayTrên đây là 8 bước hoàn thiện gia công khuôn mẫu đạt chuẩn chất lượng sử dụng vật liệu là nhựa, ngoài ra còn sản xuất khuôn làm từ các vật liệu khác nhau như: kim loại, cao su và thực hiện theo phương thức giống nhau.

Tùng Yên chuyên cung cấp gia công khuôn mẫu các loại (khuôn đúc, khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn cao su, khuôn thổi).

  • Nhận gia công khuôn mẫu chính xác cao
  • Gia công ép nhựa các sản phẩm nhựa theo yêu cầu
  • Gia công ép nhựa cho khách hàng bằng khuôn có sẵn
  • Gia công ép nhựa số lượng lớn, nhỏ theo yêu cầu.

Cam kết chất lượng sản phẩm gia công khuôn mẫu

Cơ Khí Tùng Yên luôn cung cấp vât liệu và gia công khuôn theo yêu cầu của quý khách, sản phẩm hoàn thiện được sẽ được giao tận nơi nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm khuôn mẫu chất không chỉ đạt chất lượng mà thẩm mỹ và độ chính xác cao. Với việc ứng dụng công nghệ cùng các loại máy móc hiện đại và quy trình dập khuôn rỗ ràng chi tiết, kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Gia Công Khuôn Mẫu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Hơn thế nữa, cùng đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo được sự bền vững trong sản phẩm của công ty.

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩmdịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận