Vành răng là gì?

Vành răng được biết là chi tiết rất quan trọng trong nhiều sản phẩm của chế tạo cơ khí.

Vành răng là một bộ phận của động cơ đốt trong, có chức năng truyền mô-men xoắn từ động cơ khởi động đến trục khuỷu để khởi động động cơ. Vành răng khởi động thường được làm từ thép cacbon trung bình.

Vành răng được gắn vào bánh đà hoặc đĩa uốn của động cơ. Răng của bánh răng được truyền động bởi bánh răng nhỏ hơn, được gọi là bánh răng truyền (pinion) của động cơ khởi động. Bánh răng truyền chỉ tiếp xúc với vành răng bánh đà khi khởi động. Khi động cơ bắt đầu vận hành bình thường, bánh răng truyền sẽ tách ra khỏi vành răng khởi động.

Công dụng của vành răng

Các vành răng thường được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến hệ thống bánh răng hành tinh và khớp nối răng. Có ba loại cơ cấu hệ thống bánh răng hành tinh : vành răng, bánh răng mặt trời và các bánh răng hành tinh.

Chúng tôi chuyên gia công Vành Răng theo modul khác nhau và số răng tương ứng khác nhau tạo độ chuẩn xác cho cơ cấu hệ bánh răng hành tinh vận hành êm ả bền bỉ..

Quy trình chế tạo vành răng

Bước 1: Sử dụng các thanh thép chuyên dùng đạt độ chuẩn cho BR- Đảm bảo chất lượng sử dụng sau này (Thép hình vuông hoặc hình chữ nhật uốn thành hình tròn và dàn 2 đầu lại với nhau)

Bước 2: Vành răng tròn sau đó được gia công để tạo ra các bề mặt phẳng có đường kính trong và ngoài theo yêu cầu

Quy trình gia công từng bước khắc khe đạt độ chuẩn xác cao – Đầu tư mạnh công nghệ máy móc

Bước 3: Thợ cơ khí sẽ gia công bánh răng thô bằng công nghệ CNC

Nhiệt luyện lấy độ cứng 58…62 HRC- Quý Khách Hàng có thể đo lại độ cứng trc khi nhận sp

Bước 4: Vát, mài phoi vụn của vành răng và làm sạch các bánh răng ở vành răng

Gia công vành răng cơ khí chất lượng ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên gia công vành răng cơ khí ở đâu cho chất lượng, hãy đến với Cơ khí Tùng Yên – Đơn vị gia công cơ khí hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ máy móc hiện đại đến từ Nhật Bản. Sẽ đáp ứng, thỏa mãn đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, giúp quý khách tự động hóa về quá trình sản xuất, giảm cường độ lao động cũng như tiết kiệm các khoản chi phí không mong muốn.

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật và hình thức mẫu mã đa dạng phục vụ khách hàng

Cơ khí Tùng Yên – Đơn vị gia công vành răng uy tín, chất lượng

Cơ khí Tùng Yên là đơn vị gia công vành răng uy tín, lấy chất lượng và sự hài lòng của khách để làm thước đo đánh giá sự thành công cũng như sự tồn tại của Công ty. Tùng Yên cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác với giá thành hợp lý nhất.

 

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩmdịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận