Ngày nay, khi các máy móc, dụng cụ trong công nghiệp hay một số vật dụng thưởng ngày đều có thể hoạt động được nhờ dánh răng. Tuy là một chi tiết khá nhỏ nhưng nó góp phần quan trọng không thể thiếu cho ngành công nghiệp, kĩ thuật hiện đại. Những chiếc bánh răng đòi hỏi có độ chính xác kĩ thuật cực cao, bởi chúng dành cho những máy móc riêng, với những bộ phận khác nhau. Do đó để sản xuất ra các bánh răng cũng cần trải qua các quy trình nghiêm ngặt, được xử lí và thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm. Quy trình mài bánh răng là một quy trình không thể thiếu khi gia công bánh răng, để tạo nên những bánh răng có kích thước đúng chuẩn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về kinh nghiệm mài răng cho khách hàng nắm rõ.

Phương pháp mài bánh răng chính xác

847509410461
Thiết kế quy trình gia công bánh răng

Nằm trong các bộ phận chính trong hộp số là bánh, do đó độ chính xác khi gia công trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn. Phương pháp mài răng chế biến hiện đang sử dụng của chúng tôi là phương pháp mài dao cạo. Cạo kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất bánh răng độ có chính xác cao thì cạo râu phải là tốt nhất. Cạo râu có độ chính xác đến một mức độ lớn theo yên mài chính xác. Một số lỗi trong mài trong các dự án đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, để sản xuất chất lượng bánh tốt nhất. Bánh mài là một phương pháp thường được sử dụng trong mài bánh răng cho ra độ chính xác cho bánh răng. Do đó khi phân tích mài răng cần kiểm soát cẩn thận để đảm bảo cải thiện và xử lí một các chính xác nhất

gia-cong-banh-rang-mot-cach-linh-hoat-3
Bánh răng trong công nghiệp

Kinh nghiệm mài bánh răng đạt chuẩn

Công nhân đứng máy gia công cơ khí

Công nhân đứng mài bánh răng

Mài răng là công đoạn xử lý tinh sau khi đã được tạo hình răng trong quy trình gia công bánh răng. Mài răng về cơ bản là dùng để chỉnh kích thước đến đơn vị micro, và làm tăng độ chính xác cho các bánh răng.Do đó, công đoạn này trở nên rất cần thiết vì nó tạo ra kích thước tế vi của bề mặt, giúp đưa ra kích thước gần như kích thước tuyệt đối của bánh răng theo yêu cầu. Tuy nhiên, cần phải suy nghĩ đến vấn đề kích thước bị biến đổi sau công đoạn xử lý nhiệt. Nếu là một người không chuyên ngành, chưa có kinh nghiệm kỹ thuật cao, sẽ thấy cần phải làm một đống công việc chán phèo .Nhưng, có thể nói dựa vào công đoạn mài bánh răng, có thể dẫn đến những quyết đinh được biên dạng răng, gân răng có đồng đều giữa các răng hay không, và từ đó quyết định đến tuổi thọ của bánh răng.Bên cạnh đó, để hai bánh răng ăn khớp một cách dễ dàng có trường hợp cần phải vát cạnh bánh răng trước khi gia công mài răng.

Cơ khí Tùng Yên với nhiều năm kinh nghiệm mài bánh răng, có mặt trên thị trường được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng bánh răng của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận