[:vi]Hiện nay nhu cầu về các sản phẩm cơ khí đang là rất lớn, việc tìm kiếm các cơ sở gia công cơ khí chất lượng là điều mà nhiều gia chủ và chủ đầu tư rất quan tâm. Vậy cần lưu ý những gì khi cần đối tác gia công cơ khí? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu nhé.

Máy móc, công nghệ hiện đại

Điều đầu tiên mà gia chủ cần lưu ý khi cần đối tác gia công cơ khí chuyên nghiệp, chất lượng đó là máy móc, công nghệ mà xưởng sản xuất này trang bị. Máy móc là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cơ khí, sự phát triển của khoa học kỹ thuật với sự ra đời của thiết bị như các loại máy cnc, máy laser…. đang giúp cho các sản phẩm có độ chính xác và độ tinh xảo cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một xưởng cơ khí hiện đại cần được đầu tư, trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, tối ưu để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Áp dụng những công nghệ đa dạng của ngành cơ khí như: công nghệ phôi, công nghệ không phôi, công nghệ laser, hệ thống máy vi tính điều khiển các loại máy cnc….

Một xưởng cơ khí vẫn chỉ còn những máy móc thô sơ, không được cải tiến về công nghệ sẽ khó tạo ra những sản phẩm kém chất lượng, không đồng đều, thiếu chính xác và giảm hiệu quả kinh tế.

Những lưu ý khi cần đối tác gia công cơ khí mà bạn cần biết

Kỹ sư trình độ cao

Một trong những điều quan trọng nữa khi cần đối tác gia công cơ khí đó chính là công nhân cơ khí, kỹ sư có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm và thông thạo các thiết bị máy móc, hệ thống máy vi tính,… để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư cơ khí đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra những sản phẩm cơ khí chất lượng, họ chính là đội ngũ thiết kế, điều khiển máy móc, thiết bị vi tính, thi công trực tiếp để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Một xưởng có công nhân tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản cũng cho thấy xưởng sản xuất đó có sự chuyên nghiệp chất lượng và uy tín bạn có thể tin tưởng.

Hợp đồng rõ ràng, thông tin minh bạch

Một điều quan trọng nữa để bạn cũng nên quan trọng đó là hợp đồng rõ ràng, thông tin doanh nghiệp minh bạc. Đây là yếu tố rất cần thiết để xác thực độ tin cậy của công ty hoặc xưởng có khí đó.

Không một công ty và xưởng có khí chuyên nghiệp nào lại không có những thông tin rõ ràng, có giấy phép công nhận đầy đủ điều kiện kinh doanh, một hợp đồng làm việc rõ ràng để đối tác yên tâm, nhất là đối với những đơn hàng lớn, nhiều sản phẩm và đòi hỏi chất lượng cao.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn lựa chọn được cơ sở sản xuất cơ khí khi cần đối tác gia công cơ khí chuyên nghiệp, uy tín. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi khi cần nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cơ Khí Tùng Yên Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận