Thanh răng là một chi tiết cơ khí phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các máy móc thiết bị. Đây là một bộ phận cơ bản trong máy móc tự động hóa nói chung, máy khắc CNC nói riêng.

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên gia công thanh răng uy tín tại Hà Nội,  vậy làm sao để biết được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công uy tín chất lượng. Sau đây, Cơ Khí Tùng Yên cùng bạn tìm hiểu cách có thể tìm ra đơn vị uy tín đó nhé.

Cách tìm đơn vị gia công thanh răng uy tín?

đối tác gia công cơ khí

Tìm hiểu thông tin các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công và chế tạo thanh răng qua bạn bè, người thân quen biết, họ sẽ chia sẻ cho mình những gì họ biết về các đơn vị họ từng sử dụng dịch vụ

Lên các diễn đàn lớn các trang mạng xã hội cùng ngành cơ khí để trao đổi kinh nghiệm với những người đi trước, trên các trang mạng này, có rất nhiều người khắp Việt Nam họ sẽ chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Tự chủ động đi tìm hiểu trực tiếp ở các địa phương, tuy nhiên cách này khá khó chỉ áp dụng trong trường hợp bạn đã tìm được đơn vị uy tín rồi đến đó bạn tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị cung cấp.

Lên trang tìm kiếm của Google bạn gõ từ khóa sản phẩm bạn cần tìm, từ đó hiện danh sách các trang web công ty, hầu hết lên trang 1-2-3 đều là các công ty có quy mô lớn họ mới đầu tư vào công việc quảng bá trên đó. Vào đến đây bạn nên xem kỹ phần giới thiệu công ty như vậy sẽ giúp bạn nắm rõ phần nào về thông tin cơ bản của đơn vị bạn quan tâm có gì nổi bật. Sau một thời gian bạn thu xếp công việc đến tại địa chỉ công ty để tìm hiểu về công ty sâu hơn.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chế tạo và gia công thanh răng chất lượng rồi.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Cơ Khí Tùng Yên đơn vị gia công chế tạo thanh răng uy tín tại Hà Nội

Gia cong co khi 6

Tùng Yên là đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm, với một chặng đường dài đã có sự thay đổi vượt trội về con người và công nghệ chế tạo.Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại và quy trình chế tạo nghiêm ngặt và có đủ khả năng tính toán đầy đủ chính xác các thông số chế tạo thanh răng, bánh răng.

Trong suốt quá trình hoạt động, Tùng Yên nhận được sự tín nhiệm của các đối tác và các doanh nghiệp lớn sau: công ty Than và Khoáng Sản Việt Nam (Vinacomin) Nhà máy của Z179, Z154 (Bộ Quốc phòng), Công ty CP Bánh kẹo Hữu Nghị, Công ty CP Nhựa Hà Nội, Công ty CP Licogi 16, Tổng Công ty Lắp Máy Việt Nam (Lilama)… Khối lượng đặt lớn, giá trị dự án từ hàng tỷ đồng.

Bạn không cần phải đi đâu xa Cơ Khí Tùng Yên – Sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn!

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận