Hòa cùng nhịp độ sống hiện đại về kinh tế, khoa học kĩ thuật cũng là một lĩnh vực phát triển không ngừng nghỉ. Việc sản xuất hàng hóa cũng ngày càng gia tăng, Việt Nam không còn là một đất nước đi nhập hàng về sử dụng nữa. Để có những máy móc thiết bị hiện đại, một chi tiết không thể thiếu là bánh răng. Nhờ có bánh răng, các sản phẩm đều được chuyển động một cách dễ dàng nhất có thể. Tuy nhiên quy trình sản xuất bánh răng luôn đòi hỏi những yêu cầu kĩ thuật khắt khe và gắt gao. Tùy thuộc mỗi loại bánh răng mà cho quá trình xử lí khác nhau. Nhưng hầu hết toàn quá trình chế tạo bánh răng đều phải đảm bảo sự tinh tế đến từng chi tiết một. Do đó cần quy trình phay lăn bao hình bánh răng đạt chuẩn để tạo nên những bánh răng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình này nhé.

Phay lăn bao hình bánh răng chất lượng cao

hqdefault
Bánh răng các loại

Cơ khí Tùng Yên là một trong những đơn vị đi đầu của phay lăn răng chuyên nghiệp, luôn đảm bao sự chính xác một cách tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công bánh răng, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trong công việc và luôn tận tình phục vụ quý khách hàng. Cơ khí Tùng Yên là một trong những đơn vị hàng đầu của phay lăn bao hình bánh răng, với sự hợp tác của nhiều đối tác quan trọng. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, cơ khí Tùng Yên đã tạo nên những sản phẩm chính xác nhất, theo đúng quy trình kĩ thuật và tiến độ hoàn thành. Tùng Yên đã đem lại những niền tin tuyệt đối đến với khách hàng. Với tiêu chí “ chất lượng hàng đầu” để phục vụ khách hàng, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phay lăn bao hình bánh răng định vị chuẩn

bom1370848320
Định hình bánh răng

Đối với việc gia công bánh răng, dù là dạng nào thì cần lưu ý chuẩn tinh thống nhất phải là mặt lỗ. Bên cạnh đó, cũng cần chọn mặt đầu làm chuẩn , khi đó mặt lỗ và mặt đầu cũng cần phải gia công một lần gá để đảm bảo độ vuông góc giữa mặt đầu và tâm gá nhất định. Đối với việc sản xuất đơn chiếc và loạt nhỏ , dùng chuẩn thô là mặt đầu và mặt ngoài của bánh răng.Sau quá trình nhiệt luyện, cần mài lại mặt lỗ để dễ dàng định vị cho chuẩn xác.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Phay lăn bao hình bánh răng và nhược điểm

Có 2 hình thức phay lăn phổ biến là bao hình và định hình. Đối với hình thức phay lăn bao hình vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhất định. Phương pháp này rất khó để thực hiện bằng tay, nên muốn có thể gia công một cách dễ dàng phải áp dụng các thiết bị chuyên dụng. Do đó quy trình gia công này rất tốn thời gian và chi phí gia công cũng khá lớn khi sử dụng. Phương pháp này chủ yếu áp dụng đối với gia công số lượng lớn, không áp dụng với gia công nhỏ lẻ.

Vậy nếu có nhu cầu phay lăn bao hình bánh răng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận