Cơ khí là ngành có lịch sử lâu đời, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng trong các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, phụ tùng , chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.Với nhiều người, công việc của ngành cơ khí chính xác luôn liên quan đến sắt thép, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, hàn, bào….

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ, ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc cơ khí mà người làm việc gần như không tham gia bởi có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại. Phụ tùng cơ khí ngày nay càng phát triển vượt trội, áp dụng các công nghệ tiên tiến cho ra sản phẩm hiện đại nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc điểm của phụ tùng cơ khí chất lượng cao nhé.

Phụ tùng cơ khí và quy trình chế tạo

piston-77

sản phẩm của phụ tùng

Để sản xuất ra các phụ tùng , cần có các quy trình gia công và chế tạo cơ khí với các dịch vụ như gia công cơ khí theo khuôn mẫu, các hình thức cắt, phay, tiện mài hoặc nhiệt luyện. Thế mạnh của công ty luôn là các lĩnh vực về phụ tùng cơ khí. Quy trình gia công để sản xuất ra các phụ tùng gồm:
– Các phương pháp gia công không phoi: Các quá trình như đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn… Trong số đó, có một số phương pháp gọi là gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nóng.
– Các phương pháp gia công cắt gọt, thông thường bao gồm là tiện, phay, bào, khoan, mài… Các phương pháp này còn gọi là gia công phoi, gia công cắt gọt, gia công cơ.

Phụ tùng cơ khí và vật liệu gia công

phụ tùng cơ khí

vật liệu phụ tùng

Nguyên liệu chính của các phụ tùng là thép, một thành phần chủ yếu và quan trọng không thể thiếu được trong ngành gia công. Hơn thế nữa, các loại thép này đều phải có yêu cầu là loại không gỉ để phục vụ dễ dàng trong sản xuất. Nhôm cũng là một trong những thành phần quan trọng của gia công, phục vụ chính cho sản phẩm này trong khi gia công cơ khí. Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, các kĩ sư cần hiểu rõ về chất liệu và cấu tạo để ứng dụng cho phù hợp.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Phụ tùng cơ khí uy tín tại Hà Nội

Khi phụ tùng bất kì sản phẩm gì, cũng cần đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo được yêu cầu của khách hàng đáp ứng chính xác. Tuy nhiên, trên thành phố Hà Nội có nhiều cơ sở phụ tùng mọc lên ngày càng nhiều, khiến những nhà sản xuất không biết nên chọn nơi nào tốt nhất và uy tín nhất để lựa chọn các vật liệu cho quá trình sản xuất. Cơ khí Tùng Yên tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí với các loại vật dụng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Sử dụng công nghệ gia công nhanh gọn và chính xác đến từng chi tiết, phụ tùng cơ khí Tùng Yên sản xuất các vật liệu chi tiết có những mẫu mã nhỏ gọn, dễ cầm nằm và di chuyển không tốn nhiều sức, đặc biệt hơn cả là đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu của khách hàng, đạt độ chính cao tuyệt đối. Hơn thế nữa, khi đến với cơ khí Tùng Yên, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sản xuất.

Vậy nếu có nhu cầu phụ tùng cơ khí hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Tùng Yên
Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội
Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408
Email: cttungyen@gmail.com
Website: https://tyc.com.vn/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận