Quy trình chế tạo cơ khí tại Tùng Yên được cụ thể để việc xử lý mỗi công đoạn tạo ra một sản phẩm được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Sau đây cokhitungyen xin gửi đến quý khách quy trình chế tạo cơ khí chính xác đến từng chi tiết nhất của chúng tôi.

Quy trình chế tạo cơ khí tại Tùng Yên

Bước 1: quý khách tìm ý tưởng kích thước sản phẩm, bản vẽ sơ đồ sơ bộ ra giấy, chụp hình sản phẩm có sẵn bằng file mềm (file 3D) hoặc cứng (trên giấy).

chế tạo cơ khí

Bước 2: gửi thông tin yêu cầu vào địa chỉ email: cttungyen@gmail.com để thôn tin yêu cầu được lưu lại và thực hiện chế tạo sản phẩm cơ khí chính xác nhất.

Bước 3: đội kỹ thuật sẽ kiểm tra yêu cầu và kiểm tra tính khả thi của sản phẩm như phân tích, tính toán và thiết kế sản phẩm, rồi đưa ra thời gian hoàn thành và báo giá lại cho khách hàng.

chế tạo cơ khí

Bản vẽ 3D cho sản phẩm cơ khí

Bước 4: thiết kế file 3D dựa vào thông tin yêu cầu, gửi ảnh 3D với nhiều góc cạnh khác nhau về sản phẩm, diễn tả kích thước đầy đủ. Khách hàng sẽ là người chủ động kiểm tra sản phẩm hoặc đưa ra yêu cầu đúng để đội kỹ thuật chỉnh sửa.

Bước 5: thực hiện gia công chế tạo cơ khí chính xác bằng thiếtt bị đúng quy định và máy sản xuất,  theo đúng bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

quy trình chế tạo cơ khíKiểm tra chất lượng sản phẩm bằng máy đo

Bước 6: kiểm tra và quản lý chất lượng sản phẩm bằng máy đo chính xác

Bước 7: bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

Trên đây là bảng quy trình chế tạo cơ khí chính xác đến từng chi tiết cho tất cả các sản phẩm cơ khí. Tùng Yên là đơn vị hàng đầu Hà Nội chuyên gia công, chế tạo cơ khí như đồ gá chi tiết con cam, đồ gá chi tiết kẹp,  giành cho máy giặt… và một số sản phẩm khác liên quan đến ngành chế tạo máy. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất

Mọi tông tin xin liên hệ

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận