Gia công cơ khí inox là nhu cầu thiết yếu khi dòng sản phẩm này đang phổ biến trong mọi thiết bị, máy móc, vật dụng hàng ngày. Inox với đặc tính sáng bóng không gỉ nên được ưa chuộng lựa chọn. Trong mọi nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp về y tế, thực phẩm đều hiện hữu sản phẩm từ inox. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều phân khúc. Từ doanh nghiệp đến hộ gia đình.

Quy trình gia công cơ khí inox

Trục răng hộp số

Trục răng hộp số

Gia công một sản phẩm bao gồm khá nhiều công đoạn tỉ mỉ, với inox cũng vậy. Dựa vào bản vẽ thiết kế, thợ thi công sẽ tiến hành cắt tạo hình sản phẩm. Có nhiều phương pháp cắt cho thợ lựa chọn như cưa vòng, cưa đĩa, tia lazer… hoặc uốn, đúc. Tiếp theo, thợ gia công có thể hàn bằng máy tự động, hàn thủ công. Mài bóng để bề mặt sản phẩm bóng, mịn.

Với nhiều chi tiết inox nhỏ trong thiết bị máy móc, quá trình gia công cơ khí inox rất cần được thực hiện bởi những người thợ có trình độ tay nghề cao, thực hiện chính xác nhất từng chi tiết kỹ thuật. Đặc biệt, gia công inox cần phải tuân thủ nguyên tắc làm sạch để tránh bị oxy hóa, ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Ưu điểm của gia công cơ khí inox

Gia công inox ngày nay đã trở thành dịch vụ cần thiết và quan trọng. Khi mà inox đang trở thành vật liệu tiềm ẩn nhiều ưu điểm nổi trội về độ bền cao, không từ tính, không gỉ sét hay bám bẩn nên luôn sáng bóng theo thời gian sử dụng. Do đó, dòng vật liệu lý tưởng này được sử dụng trong quá trình sản xuất các vỏ thiết bị máy móc công nghiệp. Đặc biệt là ngành thực phẩm và ngành y tế, hai ngành cần độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm với người dùng. Các dòng inox phổ biến được lựa chọn như 304; 420 hay 201.

Khi gia công cơ khí tại Hà Nội, phôi inox sau khi được làm “thủ thuật” (cắt, khoan, hàn, dập…) sẽ tạo nên những sản phẩm thiết bị máy móc, vật dụng hoàn thiện. Do đó, gia công là yếu tố quyết định để tạo nên giá trị sử dụng cho inox là thành phẩm. Đồng thời chất lượng sản phẩm và tính mỹ thuật của sản phẩm cũng phụ thuộc vào khâu gia công.

Tại Tùng yên, mọi khách hàng đều hài lòng với sản phẩm sau quá trình gia công cơ khí inox bởi đáp ứng giá trị sử dụng cho khách hàng cùng kiểu dáng bền đẹp theo thời gian.

gia công cơ khí inox

Gia công inox tỷ mỷ chi tiết chuyên nghiệp nhất

Gia công cơ khí inox chuyên nghiệp, uy tín tại Tùng Yên

Là đơn vị dẫn dầu trong ngành cơ khí, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu gia công cơ khí tại Hà Nội cũng như các tỉnh, thành trên toàn quốc. Đặc biệt trong lĩnh vực gia công inox, chúng tôi nhận gia công mọi sản phẩm thiết bị trong nhà máy xí nghiệp, trong bệnh viện, khách sạn, nhà hàng… Đảm bảo sản phẩm hoàn thiện đúng bản vẽ của khách hàng, chính xác tuyệt đối. Cho hiệu quả sử dụng cao.

Chúng tôi có đầy đủ chế độ bảo hành và hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong suốt quá trình và sau khi gia công cơ khí sản phẩm.

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Công ty TNHH Tùng Yên Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa , Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391 hoặc (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận