Sửa chữa máy thổi khí chất lượng cao

Ngày nay, khi quá trình công nghiệp hóa-hiện đại hóa đang trên đà phát triển nhanh chóng thì những máy móc, thiết bị ngày càng được nâng cấp để đáp ứng sự đổi mới, phát triển của công nghệ nhân loại. Chính vì vậy, máy thổi khí ra đời để phù hợp với sự thay đổi ấy. Nó được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp chế biến thủy sản và nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay.

 

máy thổi khí

Máy thổi khí dùng trong công nghiệp

Vì được ứng dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp hóa nên việc bảo dưỡng, sửa chữa máy thổi khí tại các xí nghiệp, nhà xưởng là việc thường xuyên diễn ra. Tại công ty Cơ khí Tùng Yên, chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa máy thổi khí chất lượng cao với hầu hết các hãng sản xuất khác nhau như: dresser roots, robuschi blower, máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí longtech, máy thổi khí Heywel ….và tất cả các loại mẫu mã máy thổi khí cánh dạng hai thùy, cánh dạng 3 thùy, cánh dạng trục vít, các loại quạt hút chân không cao áp.

 Máy thổi khí là gì?

Máy thổi khí hay còn gọi là máy bơm thổi lọc có chức năng chính là cung cấp oxy cho các môi trường thiếu khí thực hiện nhiệm vụ sục, thổi để phân tán khí hiệu quả.

Cấu tạo máy thổi khí

Cấu tạo máy thổi khí

Cấu tạo máy thổi khí

Máy thổi khí là một thiết bị bao gồm 2 phần chính là động cơ và phần tạo khí, chi tiết gồm:

– Buồng quét thổi có họng hút và họng xả khí

– Bộ phận cánh quạt, hoặc trục vít, hoặc cánh khế để tạo dòng khí

-Trục máy nối động cơ lai để quay hoạt động máy thổi

– Động cơ. thường là motor điện hoặc, động cơ lai (Diesel, xăng, gas…)

– Đế lắp, khung chân đế

– Thùng cách âm (Đối với những máy thổi công nghiệp lớn chuyên dụng)

– Hệ thống điều khiển bằng điện

– Đồng hồ giám sát lưu lượng

– Đồng hồ kiểm tra áp suất hút và đẩy

Ngoài ra, máy thổi khí gồm các phụ kiện như kèm như sau:

– Quạt thổi khí

– Thiết bị giảm thanh đầu vào và đầu xả

– Bộ lọc khí đầu vào

– Động cơ điện (Motor điện)

– Dây curoa V-belt

– Van an toàn

– Van kiểm tra

– Van không tải

– Bộ khung nâng

– Thùng cách âm máy thổi khí

– Bộ điều khiển

Phân loại các loại máy thổi khí hiện nay

Hiện nay, máy thổi khí có 3 loại chính như sau:

Máy thổi khí dạng con sò: dành cho nhu cầu sử dụng cấp khí cho các bể tiểu cảnh hoặc các bể cá nhỏ. Máy có dạng hình con sò, được lắp ghép từ 2 nửa lại thành khối liền kim loại, vật liệu có thể bằng gang, nhôm hay thép. Cấu tạo chính là rotor cánh quạt gồm loại 1 tầng cánh và hai tầng cánh. Mục đích chính là tạo dòng khí tốt hơn, đều hơn.

+ Máy thổi khí hướng trục: Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực cần lưu lượng lớn mà mà suất thấp. Rotor cánh quạt sử dụng lực hướng trục để tạo ra dòng chuyển động của khí và phía giữa với các cánh mở ra hướng tâm từ đường kính ngoài. Máy thổi hướng trục được sử dụng khai thác hoặc làm mát với sức cản hệ thống rất thấp, không cần áp suất cao chuyển không khí từ không gian này sang không gian khác, làm mát bình ngưng trong làm lạnh. Đặc biệt trong việc thải không khí trong môi trường bị ô nhiễm hoặc cung cấp không khí sạch.

Máy thổi khí hướng trục

Máy thổi khí hướng trục

+ Máy thổi khí hướng tâm: Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực. Máy thổi này tạo ra một lượng không khí tương đối lớn nhưng ít rung động trong một không gian hạn chế. Máy thổi khí thường được sử dụng trong quạt lò hơi, máy thổi đốt lò nung, máy cán, máy hút bụi, máy lọc túi, máy thổi hút, máy thổi khí thải…

Máy thổi khí hướng tâm

Máy thổi khí hướng tâm

Máy thổi khí mini: dành cho hồ cá, tiểu cảnh hoặc các bể nuôi thủy sản kinh doanh
Máy thổi khí dạng kết hợp đầu thổi với motor rời: dành cho công nghiệp, nhu cầu xử lý nước thải hoặc các trang trại chăn nuôi thủy sản quy mô lớn.

Công dụng của máy thổi khí

Loại máy này đã trở thành công cụ đắc lực với nhiều tính năng:

+ Sử dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, tiểu cảnh…

+ Sử dụng trong hệ thống truyền tải khí ở xí nghiệp như làm băng tải các nguyên vật liệu khí, gas, bột…, các ngành công nghiệp nước đá, dệt may, xi măng

+ Sử dụng trong các bể hòa trộn vật liệu, bể khuấy, bể lắng khử nitơ nhằm góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.

Công dụng của máy thổi khí trong công nghiệp

Công dụng của máy thổi khí trong công nghiệp

+ Hút chân không ứng dụng trong công nghệ đóng gói thực phẩm

+ Sử dụng cung cấp khí cho các vi sinh vật hiếu khí để xử lý nước thải công nghiệp

+ Cung cấp khí cho hệ thống điều hòa, thổi nguội các vật liệu nóng

+ Xử lý hệ thống nước bằng cách rửa lọc

Ứng dụng của máy thổi khí trong công nghiệp

Máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi và phổ biến như có chức năng cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiêt khí, kỵ khí … trong các hệ thống xử lý nước thải. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn được dùng trong hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

Tăng cường lượng khí oxi hòa tan để đẩy nhanh quá trình oxi hóa chất bẩn hữu cơ có trong nước

Giúp cho nước thải được hòa trộn đồng đều với bùn hoạt tính tạo điều kiện để vi sinh vật phát triển và tiếp xúc với các cơ chất cần được xử lý.

Giữ cho bùn hoạt tính ở trạng thái lơ lửng và đảm bảo oxi dùng cho quá trình oxi hóa các chất hữu cơ.

Máy thổi khí công nghiệp

Máy thổi khí công nghiệp

Tránh các vấn đề yếm khí, thiếu khí diễn ra sẽ sinh ra các khí gây ức chế quá trình phát triển của vi sinh vật hiếu khí.

Hiện nay, thị trường máy thổi khí vô cùng đa dang với nhiều loại nhãn hiệu máy thổi khí thông dụng như:

Máy thổi khí Taiko – Nhật Bản

Thiết bị Máy thổi khí Taiko do nhà máy Taiko Kikai – Nhật Bản sản xuất theo một chu trình nghiêm ngặt đạt chuẩn G7. Thường được ứng dụng trong các công trình xử lý nước thải, chăn nuôi thủy hải sản, trong các nhà máy xi mạ, sấy khô các nguyên vật liệu, chiết rót bằng áp suất, các bể massage…

Động cơ mạnh mẽ luôn đáp ứng đủ thông số của máy, độ ổn định của máy là điều nổi bật nhất của thiết bị khi hoạt động liên tục.

Thường được kết hợp với đĩa phân phối khí dạng tinh hoặc thô trong hệ thống xử lý nước thải.

– Máy thổi khí Longtech – Đài Loan

Longtech là hãng sản xuất máy thổi khí của Đài Loan, Trung Quốc. Trải qua hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Longtech đã trở thành nhà cung cấp lớn mạnh, chuyên nghiệp ở Đài Loan trong lĩnh vực máy thổi khí, đĩa phân phối khí tinh, đĩa phân phối khí thô. Không chỉ dẫn đầu trong thị trường Đài Loan và Châu Á. Longtech còn được đặt ngang hàng với các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

– Máy thổi khí Heywell – Đài Loan

Máy thổi khí Heywell – Đài Loan

Máy thổi khí Heywell – Đài Loan

Heywel là nhà sản xuất và cung cấp máy thổi khí kiểu Roots chuyên nghiệp hàng đầu. Hệ thống nhà máy của Heywel đặt tại Đài Loan, Trung Quốc đã xuất khẩu sản phẩm máy thổi khí chất lượng cao ra hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.
Dòng máy thổi khí được Heywel thiết kế theo tiêu chuẩn cánh quạt 3 thùy. Cấu trúc của dòng máy này rất nhỏ gọn, bền và ít hư hỏng lặt vặt. Dòng máy thổi khí này có các kích thước đầu vào là từ 1,5 ” đến 14″. Máy thổi khí RSS có thể chạy dưới áp lực 80Kpa mà không cần nước làm mát. Công suất thổi khí lớn nhất có thể đạt 260 m3/ phút.

– Máy thổi khí Dargang – Đài Loan

Máy thổi khí con sò Dargang dễ dàng lắp đặt vì được thiết kế hoàn chỉnh, với 1 bộ motor và cánh quạt được nối liền với nhau. Có thể lắp đặt nhanh chóng như 1 máy bơm nước chân không, hoặc như 1 máy nén khí. Có thể gắn vào mọi vị trí, theo chiều ngang hay chiều dọc tùy ý. Cánh quạt thổi khí và motor được sản xuất bằng Aluminum (nhôm), đem đến độ bền cao tuyệt đối.

Sửa chữa Máy thổi khí con sò Dargang

Sửa chữa Máy thổi khí con sò Dargang

Máy thổi khí con sò Dargang có độ ồn và độ rung thấp nhờ vào bộ phận giảm thanh, đồng thời với thiết kế chân đế dạng động lực học, đảm bảo việc chống rung.

– Máy thổi khí APP – Đài Loan

– Máy thổi khí ChuanFan – Đài Loan

– Máy thổi khí FUJIMAC – Nhật Bản

Máy thổi khí có nhiều xuất xứ của nhiều hãng khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng về chất lượng nhất có thể nhắc đến đó là Taiko – Thương hiệu Nhật, HeyWel và Long Tech – Đài Loan, ngoài ra còn có loại máy thổi khí con sò Dargang, … là một trong những thương hiệu được chú ý cũng như đánh giá cao nhất từ các nhà thầu công trình.

Các dòng máy máy thổi khí này xuất xứ từ thị trường Mỹ và đều được các công ty phân phối nhập khẩu về Việt Nam. Để đáp ứng được nhu cầu cụ thể của đại đa số người tiêu dùng, công ty Tùng Yên nhận phân phối máy thổi khí đã áp dụng một hệ thống tiếp cận hoàn chỉnh từ khâu thiết kế, kiểm nghiệm đến nguyên vật liệu sản xuất.

Máy thổi khí được tuỳ chỉnh riêng để tối ưu hoá yêu cầu của các nhà máy và ứng dụng trong xử lý nước thải. Với thiết kế nhỏ gọn máy có thể hoạt động tốt ở trên cạn lẫn dưới nước, có khả năng hoạt động liên tục trong nước mà không gây tiếng ồn, động cơ khoẻ mạnh lại tiết kiệm điện năng… Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm hoàn toàn chính hãng và tùy từng loại nhu cầu mà tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách chọn máy thổi khí

Thông thường, hàm lượng DO phù hợp nhất trong bể hiếu khí được duy trì trong khoảng 1,5 – 4mg/L. Nếu ít hơn hay nhiều hơn con số này đều không được bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sống của các vi sinh vật, nếu nhiều quá thì gây lãng phí và phá vỡ cấu trúc của bùn hoạt tính.

Do vậy lượng oxy lý tưởng nhất cung cấp cho bể chứa bùn hoạt tính được tính toán theo công thức sau :
Lượng Ô xy cần thiết = Lượng Ô xy hóa ngoại bào các chất hữu cơ + Lượng Ô xy để vi khuẩn thực hiện nitrat hóa + Lượng Ô xy ô xy hóa nội bào các chất hữu cơ.

Cách chọn máy thổi khí

Cách chọn máy thổi khí

Từ các tính toán kỹ thuật như trên, chúng ta có thể lựa chọn các loại máy thổi khí có các thông số về lưu lượng khí, áp lực máy, công suất điện năng, kích thước chi tiết của máy phù hợp thông qua Catalogue của nhà sản xuất.

Sự cố thường gặp và cách sửa chữa máy thổi khí

Sửa chữa máy thổi khí bị chảy dầu

Thông thường lỗi cơ bản nhất chúng ta thường gắp là máy thổi khí bị chảy dầu, sự cố này cũng rất nguy hiểm nếu chúng ta không phát hiện sớm sẽ dẫn tới hết dầu làm hư hỏng bánh răng, vòng bi và và chạm giữa các roto…

Nguyên nhân dẫn tới máy thổi khí bị chảy dầu

 • Do đổ dầu nhiều
 • Mắt dầu bị vỡ, nút dầu chưa lắp chặt.
 • Rách gioăng amiăng chặn dầu
 • Hỏng phớt chặn dầu, hỏng phớt đầu trục
 • O-ring chặn dầu bị cứng ( với các dòng máy đài loan)
 • Bạc xác măng bị hỏng với dòng máy thổi khí robuschi, máy thổi khí Aerzen….
Sửa chữa máy thổi khí bị chảy dầu

Sửa chữa máy thổi khí bị chảy dầu

Cách sửa chữa máy thổi khí bị chảy dầu

Ba nguyên nhân đầu dễ dàng xử lý bằng việc rút bớt dầu ra tới khi dầu bằng 2/3 hoặc 1/2 mắt dầu, lắp chặt lại nút dầu, thay mắt dầu khác, hoặc tháo thay gioăng chặn dầu khác tuy nhiên với 3 nguyên nhân sau thì phải tháo bung máy ra và thay thế phớt, oring hoặc xắc măng mới. Cần chọn phớt chịu nhiệt lên tới 200 độ C ( phớt loại V), oring chịu nhiệt 200 độ C.

Sửa chữa máy thổi khí bị kẹt không quay được

Nguyên nhân dẫn tới máy thổi khí không thể quay được đó là

 • Do cánh bị rỉ hoặc bị kẹt bởi bụi bửn, vật thể lạ
 • Do hỏng dây curoa hoặc động cơ không chạy
 • Do hỏng vòng bi
 • Do va đập giữa 2 roto hoặc giữa roto và buồng máy
 • Do bánh răng bị vỡ

Để sửa chữa máy thổi khí bị kẹt cứng chúng ta cần kiểm tra nguyên nhân nếu là do cánh bị rỉ hoặc kẹt do bụi bẩn cần vệ sinh lại cánh, nếu do dây curoa thì thay và căn chỉnh lại dây curoa. Nếu kẹt cánh do các nguyên nhân khác cần tháo máy thổi khí ra vệ sinh thay thế vòng bi, bánh răng, phục hồi cổ trục và căn chỉnh lại khe hở tiêu chuẩn của máy tuy nhiên với nguyên nhân hỏng vòng bi, mòn cổ trục, ổ bi, hoặc va đập roto, bánh răng vỡ bạn cần thuê một đơn vị chuyên sửa chữa máy thổi khí để được đưa ra phương án tốt nhất.

Sửa chữa máy thổi khí bị kẹt không quay được

Sửa chữa máy thổi khí bị kẹt không quay được

Sửa chữa máy thổi khí bị tụt áp

Thông thường máy thổi khí bị tụt áp thường xảy ra khi thiết bị bị sự cố nặng hai roto va đập vào nhau dẫn tới hiện tượng mòn roto cánh quạt hoặc cũng có trường hợp thuê đơn vị không có chuyên môn tự ý dùng đá mài cánh khi căn chỉnh dẫn tới cánh bị mòn, để sửa chữa máy thổi khí gặp sự cố này cần đơn vị có chuyển môn về máy thổi phục hồi lại cánh quạt hoặc gia công chế tạo cánh quạt mới.

Nguyên nhân khác dẫn tới máy thổi khí bị tụt áp

 • Đường ống bị tắc bởi vật lạ, hoặc rò rỉ khí bởi đường ống cần kiểm tra và khắc phục
 • Bùn trong bể quá nhiều, dẫn tới đĩa chi khí bị tắc cần nạo vét bùn
 • Van an toàn bị điều chỉnh mở rộng cần điều chỉnh lại van an toàn cho đúng

Cần tuyệt đối lưu ý trong quá trình bảo dưỡng không được dùng đá mài mài roto của máy thổi khí

Sửa chữa máy thổi khí bị kêu to bất thường

Máy thổi khí bị kêu to bất thường do nhiều nguyên nhân như. dưới đây là một số nguyên nhân chính và phương pháp sửa chữa máy thổi khi khi có tiếng kêu bất thường.

 • Van an toàn mở quá to, chỉnh lại van an toàn ở chế độ phù hợp
 • Dây curoa bị trùng, thông thường dây đai mới cần căn chỉnh lại sau 2 tới 3 tuần khi máy hoạt động
 • Do dầu bôi trơn không đạt cần thay dầu bôi trơn định kỳ 2-3 tháng và dầu bôi trơn máy thổi khí có độ nhớt tối thiểu là 220
 • Vật chất lạ rơi vào trong thiết bị cần tháo ra vệ sinh căn chỉnh lại
 • Do hỏng vòng bi cần tháo và thay vòng bị đinh kỳ 1 tới 2 năm 1 lần để đảm báo máy hoạt động ổn định
 • Do va chạm cần căn chỉnh lại thông số khe hở đúng tiêu chuẩn giữa roto với roto và roto và buồng máy
 • Do hỏng bánh răng, thông thường theo khuyến cáo của hãng máy thổi khí chạy từ 4-5 năm cần thay bánh răng mới tuy nhiên nhiều đơn vi máy thổi khí chạy được 2-3 năm bánh răng bị bị hỏng mòn, nguyên nhân do dùng dầu bôi trơn không đúng dầu có độ nhớt thấp cách khắc phục là thay dầu bôi trơi của máy thổi khí có độ nhớt 220 và thay cặp bánh răng mới.

Sửa chữa máy thổi khí bị rung động hoặc nhiệt bất thường

Nguyên nhân rung động và nhiệt độ có nhiều nguyên nhân tuy nhiên nguyên nhân hay gặp phải là do chọn đầu máy thổi khí vừa khớp với thông số thực tế của thiết kế dẫn tới khi chạy thực tế máy thổi khí chạy ở mưc cao nhất dẫn tới áp nén khí trong buồng cao làm máy chạy bị rung ra nhiệt độ lớn.

Máy thổi khí bị nhiệt độ tăng bất thường

 • Đổ quá nhiều dầu bôi trơn, bạn cần tháo bớt lượng dầu bôi trơn.
 • Nhiệt độ chung quanh quá cao, như máy làm việc trong phòng kín bạn cần làm thông gió điều hòa nhiệt độ phòng với nhiệt độ môi trường. Không nên thiết kế phòng, hoặc hộp cách âm kín.
 • Dây đai căng quá mức, bạn cần căn chỉnh lại độ căng của dây đai và thay thế nếu cần thiết.
 • Áp suất khí đầu ra cực kỳ cao, Giảm áp suất đầu ra bằng việc giảm trên biến tần hoặc giảm bằng thay puly.

Cũng có thể nhiệt độ sinh ra do việc căn chỉnh roto không chuẩn làm các chi tiết va chạm ma sát với nhau sinh ra nhiệt, ở nguyên nhân này khi sửa chữa máy thổi khí cần căn chỉnh lại thông số khẻ hở tiêu chuẩn cho chính xác.

Máy thổi khí bị nhiệt độ tăng bất thường

Máy thổi khí bị nhiệt độ tăng bất thường

Sửa chữa máy thổi khí bị mòn cổ trụcmáy thổi khí bị mòn ổ đỡ bi

Nguyên nhân do quá trình chạy lâu ngày bụi bủn bám vào sinh ma sát sẽ dẫn tới hiện tượng mòn cổ trục. Tuy nhiên để khắc phục mọi người hay dùng phương án hàn đắp hoặc lắp bạc tuy nhiên phương án lắp bạc chỉ là giải pháp tạm thời, rất dễ sẩy ra sự cố, còn tuyệt đối không được sử dụng phương án hàn đắp vào cổ trục.

Sửa chữa máy thổi khí bị gẫy trục

Nguyên nhân do máy chạy với tốc độ cao, gặp sự cố dừng khự đột ngột dễ dẫn tới khả năng bị gẫy trực, hoặc nguyên nhân do cổ trục máy thổi khí bị mòn trong quá trình sửa chữa mọi người dùng phương án hàn đắp lên cổ trục nhiệt độ cáo từ đó sinh ra lực ứng suất dư tại cổ trục khi máy chạy nhiệt độ làm lực ứng xuất trả lại dẫn tới bị gẫy trục.

Bảng tổng hợp các lỗi và cách sửa chữa máy thổi khí thường gặp

Lỗi của máy thổi khíNguyên nhânCách sửa chữa máy thổi khí
Máy thổi khí không quayRotor bị rỉ hoặc bị kẹt bởi vật thể lạLàm sạch rotor hoặc thiết bị
Dây đai giãnCăn chỉnh lại hoặc thay thế
Động cơ không chạyKiểm tra động cơ và nguồn điện
Máy thổi khí bị Lưu lượng khí thiếuRò rỉ trên đường ốngSiết chặt lại đầu nối
Rò rỉ tại van an toànCăn chỉnh lại van
Dây đai không căngTăng độ căng dây đai
Phần tiếp xúc của rotor chưa đúngThiết lập lại phần tiếp xúc
Máy thổi khí có Âm thanh và rung động bất thườngDây đai không chắc chắnCăn chỉnh lại
Dầu làm mát không đủĐiền thêm dầu
Vật chất lạ trong thiết bịLàm sạch
Do va chạmChỉnh lại rotor
Bánh răng hỏngThay bánh răng
Hỏng vòng biThay vòng bi
Van an toàn hoạt độngCăn chỉnh lại
Máy thỏi khí bị rỉ dầuLượng dầu quá nhiềuGiảm lượng dầu
Buồng dầu hoặc gioăng bị hỏngThay mới các phần đó
Nút xả dầu hoặc đồng hồ dầu không chặtXiết lại

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa chữa máy thổi khí tại Cơ khí Tùng Yên.

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ sửa chữa máy thổi khí uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao. Khách hàng khi lựa chọn Cơ khí Tùng Yên làm địa chỉ sửa chữa sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với những ưu điểm sau đây khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy thổi khí:

– Cơ khí Tùng Yên Nhận sửa chữa tất cả các hãng máy thổi khí trên thị trường hiện nay:

+ Máy thổi khí Taiko

+ Máy thổi khí Heywel

+ Máy thổi khí Longtech

…..

– Điểm nổi bật đầu tiên chính là đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa máy thổi khí tại Hà Nội, TP.HCM chuyên nghiệp, được tuyển chọn, đào tào bài bản, có kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

– Mức giá cho dịch vụ sửa chữa máy thổi khí tại Hà Nội, TP.HCM của Cơ khí Tùng Yên vô cùng hợp lý, cạnh tranh với thị trường và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

– Cơ khí Tùng Yên luôn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn từ 3 – 12 tháng cho tất cả các dịch vụ cũng như linh kiện, phụ tùng thay thế được sử dụng trong quá trình sửa chữa máy thổi khí

– Cam kết hoàn trả 100% khi xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa máy thổi khí mà khách hàng cảm thấy không ưng ý.

Công ty sửa chữa máy thổi khí tại Hà Nội, HCM, Toàn Quốc

Cơ khí Tùng yên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thổi khí tại Hà Nội, HCM từ khâu kiểm tra, đánh giá hiện trạng của máy thổi khí, tư vấn sửa chữa, sửa chữa phục hồi máy về trạng thái làm việc ban đầu, chạy thử nghiệm thu thiết bị, báo cáo kết quả nghiệm thu kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật.

Dưới đây là công tác sửa chữa máy thổi khí tại Hà Nội cũng như một vài kinh nghiệm khắc phục tình trạng hỏng hóc đơn giản tại Cơ khí Tùng Yên:

– Khảo sát, đánh giá hiện trạng của máy thổi khí, sau đó thống nhất phương án sửa chữa bảo dưỡng.

– Chuyển máy hoặc các chi tiết bộ phận máy cần sửa chữa về phân xưởng của Cơ khí Tùng Yên.

– Thiết kế chế tạo các loại đồ gá để phục vụ quá trình tháo lắp máy thổi khí.

– Tháo rời từng chi tiết, bộ phận máy, vệ sinh làm sạch và bảo quản.

– Thiết kế chế tạo phục hồi các chi tiết bị hư hỏng.

– Thay mới toàn bộ vòng bi, phớt chắn dầu.

– Tổ hợp các chi tiết, vệ sinh chuẩn bị lắp ghép.

– Lắp ghép căn chỉnh hoàn thiện máy thổi khí.

– Kiểm tra các thông số khe hở của máy, nghiệm thu kỹ thuật tĩnh.

– Chạy thử không tải 1-1,5 h, nghiệm thu động học máy.

Quy trình sửa chữa máy thổi khí tại Cơ Khí Tùng Yên

Quy trình sửa chữa máy thổi khí tại Cơ Khí Tùng Yên

– Sơn bảo vệ

– Vân chuyển máy về địa điểm lắp đặt tại nhà máy

– Lắp đặt và nghiêm thu kỹ thuật đưa máy vào làm việc

– Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật liên quan tới máy, bảo hành.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu, sửa chữa máy thổi khí cho các nhà máy lớn.  Cơ khí Tùng Yên tự tin rằng có thể giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến loại máy thổi khí.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về sửa chữa máy thổi khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

20 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hảo

Tư vấn dịch vụ sửa chữa máy thổi khí giúp mình nhé

Tý béo

Chất lượng dịch vụ sửa chữa máy thổi khí rất tốt

Kem

Cần sửa máy thổi khí root

Máy thổi khí

Tùng Yên có sửa chữa máy thổi khí tại Bình Dương không?

Hoàng

Mình cần đơn vị sửa máy thổi khí theo lô

Long

Cần sửa chữa Máy thổi khí Longtech tại Hà Nội

Tiến Hoàng

Máy thổi khí Taiko của mình bị quá nhiệt

Tính

Máy bên mình bị kẹt, Tùng Yên có sửa tại nhà không?

Việt

Mình cần sửa chữa máy thổi khí cho ao cá

Hà Lan

Tôi cần sửa máy tại Hà Đông