[:vi]Ngày nay gia công cơ khí chiếm một vai trò ngày một quan trọng trong phát triển công nghiệp tại Việt Nam. Các doanh nghiệp thay vì tự đầu tư lắp đặt dây chuyền gia công chi tiết gây tốn kém và lãng phí thì họ lựa chọn thuê ngoài các cơ sở chuyên về gia công vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp mà sản phẩm sản xuất ra đạt yêu cầu chất lượng hơn. Cơ khí Tùng Yên chuyên về gia công cơ khí chi tiết nhỏ đảm bảo uy tín là đối tác tin cậy của nhiều công ty tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của gia công cơ khí chi tiết nhỏ

gia công cơ khí chi tiết nhỏ

Mọi máy móc đều có rất nhiều chi tiết nhỏ

Ngày nay khi cuộc sống của chúng ta luôn gắn liền với các thiết bị máy móc, từ mini cho tới to lớn như xe máy, ô tô, máy gặt, máy cấy, máy cày… mọi máy móc thiết bị công nghiệp đều cần rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau như bánh răng, trục, ốc vít, thanh răng… đó đều được làm từ những vật liệu kim loại rất cứng sức người rất khó có thể gia công hoặc chế tạo chính xác đến từng mini mét vì thế chúng ta cần có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại hoặc cài đặt tự động để có thể chế tạo chi tiết nhỏ một cách chính xác với số lượng lớn được. Ngày nay khi mà sản xuất công nghiệp đang ngày càng phát triển thì nhu cầu gia công cơ khí chi tiết nhỏ lại càng trở nên cần thiết bởi thế mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách thuê ngoài các công ty chuyên chế tạo chi tiết nhỏ. Đó là một cách làm thông minh vừa tiết kiệm được nhiều chi phí vừa đảm bảo về chất lượng của sản phẩm do các doanh nghiệp này thường đầu tư tập trung và chuyên môn hóa về chế tạo cơ khí nên sản phẩm tạo ra đều đáp ứng tốt các yêu cầu kĩ thuật.

Gia công chi tiết nhỏ là cả một quá trình là sự kết hợp giữa đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại mới có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Gia công cơ khí chi tiết nhỏ tại cơ khí Tùng Yên

gia công cơ khí chi tiết nhỏ

Máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tại Tùng Yên

Tùng Yên được biết đến là công ty chuyên về gia công cơ khí bánh răng và chi tiết nhỏ . Hiên tại Tùng yên đang là đối tác gia cho nhiều công ty tập đoàn lớn như công ty Nhựa Hà Nội, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam… với hệ thống nhà xưởng và máy móc công nghệ hiện đại , đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm gia công. Bằng kinh nghiệm nhiều năm về gia công bánh răng và chi tiết nhỏ Tùng yên luôn tự tin vào khả năng của mình có thể đáp ứng tốt nhất mọi đơn hàng với những yêu cầu cao về thông số kĩ thuật. Bên cạnh đó chính sách bảo hành sản phẩm sau bán hàng của Tùng Yên cũng được đánh giá tốt sẵn sang một đổi một với các sản phẩm không đạt yêu cầu nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để biết thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ của cơ khí Tùng Yên. Xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH Tùng Yên

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 3858 8391

Fax: (+84) 4 3557 6408

Email: cttungyen@gmail.com

Website: https://tyc.com.vn

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận