Thanh răng CNC có 2 loại thanh răng thẳng và thanh răng chéo, là phụ kiện quan trọng giúp dẫn động cơ bản trong hệ thống máy CNC nói riêng và trong các máy tự động nói chung.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy CNC như: máy khoan CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC… có khả năng gia công các lọai bề mặt khác nhau và sử dụng nhiều loại công cụ khác nhau.Trong bài viết này tôi sẽ tập trung nói về máy cnc gỗ, giúp bạn hiểu hơn về thanh răng của máy công dụng chung của máy CNC gỗ.

gia-cong-co-khi

Máy CNC cắt trên mọi chất liệu

Tác dụng của máy khắc CNC gỗ

Máy khắc CNC gỗ có tác dụng như khắc hoa văn, khắc thư pháp, khắc tạo hình, khắc 3D, khắc nổi, khắc chìm… với độ chính xác cao tuyệt đối chất lượng vết cắt rất mịn và đẹp. Cho khách hàng những sản phẩm vô cùng ưng ý.

Cấu tạo của máy CNC gỗ

Máy CNC gỗ được cấu tạo từ hai thành phần chính đó là phần cơ khí và phần điều khiển:

Phần cơ khí gồm:

Khung máy: được cấu tạo từ thép định hình hoặc thép đục

Hệ thống truyền động: thanh dẫn hướng có thể là dẫn hướng vuông hoặc tròn, thanh răng chéo – bánh răng, vit me-  đai ốc, hộp giảm tốc, động cơ (động cơ bước, động cơ có phản hồi…)

Động cơ trục chính (spindle, củ đục)

Phần điều khiển gồm:

Hệ thống máy tính, card điều khiển, phần mềm

Các driver điều khiển vị trí chính xác các động cơ

Biến tần điều tốc cho Spindle, củ đục.

Tủ điện, chứa các thiết bị: Aptomat, khởi động từ, các thiết bị bảo vệ, đèn báo…

banh-rang-thanh-rang-thang

Thanh răng máy cắt CNC gỗ

Địa chỉ cung cấp thanh răng CNC chất lượng

Để mua được những thanh răng CNC chất lượng, để đạt hiệu suất làm việc cao dành cho các loại máy CNC, và các loại móc móc tự đông hóa khác. Tùng Yên – là doanh nghiệp gia công cơ khí hàng đầu tại Việt Nam cung cấp đến khách hàng các loại thanh răng chất lương, chuyên gia công các sản phẩm thanh răng cho máy CNC theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các thanh răng máy khắc CNC được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay có Modul răng : 1,25M rộng 22mm *cao 25mm * dài 671 mm.

Chúng tôi cung cấp không giới hạn sản phẩm gia công thanh răng CNC, và rất nhiều sản phẩm cơ khí khác như bánh răng, hộp số, các loại trục – bánh vít, đồ gá…

Với bất kỳ yêu cầu gia công hay chế tạo nào của khách hàng, Cơ Khí Tùng Yên đều tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Quá trình thực hiện trên máy móc thiết bị hiện đại được kiểm soát chặt chẽ từ nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề để đảm bảo mỗi chi tiết hoàn thiện đều hoàn chỉnh, không có sai sót, lỗi hỏng trong quá trình sản xuất.

Nhờ đó giảm thiểu chi phí phát sinh. Cơ khí Tùng Yên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cơ khí chính xác với giá thành thấp nhất nhưng chất lượng cao nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận