Thanh răng nhựa cao cấp trong ngành sản xuất và cơ khí là vật liệu cơ bản và không thể tách rời trong hệ thống truyền lực, truyền động của các loại máy móc. Đây là loại linh kiện được gia công chế tạo rất chi tiết với độ chính xác cao, được áp dụng cho các loại máy nhằm tạo ra các sản phẩm để phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể của con người.

Xem thêm:

Gia công thanh răng theo yêu cầu

Bánh răng nhựa tại Hà Nội

Chất liệu làm thanh răng nhựa cao cấp

 thanh răng nhựa

Thanh răng nhựa cao cấp được làm từ loại nhựa PU được sử dụng phổ biến trong chế tạo cơ khí. Vì nhựa PU là loại nhựa tổng hợp có độ bền rất cao và có độ co dãn, đàn hồi tốt.

Phân loại thanh răng nhựa cao cấp

Thanh răng nhựa cao cấp có 2 loại: thanh răng thẳng và thanh răng chéo, đây là phụ kiện giúp truyền dẫn lực trong máy khắc CNC nói riêng và các máy tự động hóa nói chung.

Thanh răng thẳng để ăn khớp với bánh răng trụ thẳng.
Thanh răng nghiêng để ăn khớp với bánh răng trụ xoắn.

Thanh răng nhựa có độ bền tốt, có tính truyền động ổn định, không gây tiếng ồn, hiệu suất động năng lớn và năng suất làm việc cao.

Quy trình gia công thanh răng nhựa cao cấp

Cắt răng: đảm bảo năng suất và chất lượng yêu cầu với độ bền tối ưu của dụng cụ cắt. Chế độ cắt phải được xác định sao cho vật liệu của bánh răng có tính cắt gót cao, máy và trang bị công nghệ có độ cứng vững và độ chính xác theo yêu cầu.

Mài răng: thực hiện trên các loại máy khác nhau. Các sai số xuất hiện khi mài răng phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác nhau: Hiệu số bước vòng, sai số tích lũy bước vòng, sai số prophin của răng, sai lệch phương của răng và độ đảo vành răng

Cơ sở chuyên gia công thanh răng nhựa cao cấp

 thanh răng nhựa

Các yêu cầu về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật của thanh răng nhựa cao cấp ngày càng được khách hàng đòi hỏi cao hơn buộc các đơn vị gia công phải có những thay đổi nếu không muốn bị thua lỗ.

Cơ khí Tùng Yên là đơn vị đã và đang không ngừng học hỏi, áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quy trình sản xuất, để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công trên cả nước. Nắm bắt được điều này, Cơ khí Tùng Yên áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào trong việc gia công bánh răng nhựa theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm như ý (chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường)

Hãy đến với cơ khí Tùng Yên, chúng tôi có thể cho bạn giải pháp để bạn thực thi ý tưởng một cách trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 [:]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận