Như các bạn, bánh răng thanh răng nhựa là một trong những bộ phận gần như không thể thiếu trong hệ thống vận hành của các thiết bị máy móc, và là một bộ phận tối cơ khí quan trọng trong hệ thống chuyển động của các máy móc cơ khí.

Nguyên liệu làm ra thanh răng nhựa

thanh-rang-nhua1

Nguồn: internet

Thanh răng nhựa có hình dạng giống bánh răng kim loại thông thường nhưng chất liệu của chúng được làm từ loại nhựa phổ biến được sử dụng và chế tạo là loại thanh răng này là nhựa PU

Vì nhựa PU là loại nhựa tổng hợp có độ bền rất cao và có đặc điểm co dãn, đàn hồi tốt. Người ta hay gọi là cao su nhân tạo, ưu điểm là việc sử dụng nhựa PU này để chế tạo thanh răng nhựa thì độ chính xác rất cao.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Báo giá gia công cơ khí

Phân loại thanh răng nhựa

Cũng như thanh răng kim loại, thanh răng nhựa cũng có 2 loại chính là thanh răng thẳng và thanh răng chéo, phù hợp với từng loại bánh răng khác nhau.

Yêu cầu kỹ thuật đối với thanh răng nhựa

thanh-rang-nhua

Nguồn: internet

  • Thanh răng có độ bền tốt, có tính truyền động ổn định, không gây tiếng ồn, hiệu suất động năng lớn và năng suất làm việc cao.
  • Đáp ứng các điều kiện kỹ thuật khi bào thanh răng.
  • Đảm bảo các kích thước cơ bản của một thanh răng nhựa theo bản thiết kế 3D, phải ăn khớp với bánh răng cùng dạng modun.
  • Ngoài ra thanh răng cũng phải đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Các yêu cầu về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật của thanh răng nhựa ngàng càng khách hàng đòi hỏi cao hơn vì vậy đơn vị gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí phải có sự chuyển mình nhanh chóng để bắt kịp với xã hội hiện nay.

Cơ khí Tùng Yên là đơn vị đã và đang không ngừng học hỏi, áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quy trình sản xuất, để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công  trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sẽ mang đến cho khách hàng  những sản phẩm như ý (chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận