Cơ khí Tùng Yên nhận làm mới sản phẩm cơ khí theo đơn đặt hàng của các công ty.

Đơn Vị Số 1 - Thiết Kế Cơ Khí Theo Yêu Cầu

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, Công Ty TNHH Tùng Yên nhận đặt hàng và thiết kế cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận làm mọi đơn hàng với tất cả linh kiện có thiết kế từ đơn giản đến phức tạp với các mẫu mã đa dạng, theo từng chủng loại máy móc khác nhau từ trong và ngoài nước.

Quy trình gia công, thiết kế cơ khí theo yêu cầu khách hàng tại Tùng Yên

Bộ phận phụ trách của Tùng Yên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng với những đơn hàng từ đơn chiếc tới sản phẩm hàng loạt.

Đơn Vị Số 1 - Thiết Kế Cơ Khí Theo Yêu Cầu

-Với sản phẩm mà khách hàng có sẵn bản vẽ tự thiết kế, việc triển khai gia công cơ khí theo yêu cầu thiết kế cơ khí sẽ được tiến hành nhanh chóng để đáp ứng tiến độ khách hàng đã đề ra.

-Với những sản phẩm được thiết kế và gia công theo yêu cầu, quy trình sẽ tiến hành như sau:

  • Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng từ khách hàng về chi tiết, cụm chi tiết mà khách hàng yêu cầu thông qua bản vẽ sơ bộ hoặc bản vẽ tay, hoặc chi tiết từ mẫu có sẵn.
  • Tiếp theo là tiến hành thiết kế và tư vấn các giải pháp thiết kế giúp chi tiết luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt nhất trong lắp ráp với các chi tiết khác trong bản vẽ lắp. Cũng như việc đảm bảo về kích thước, dung sai và độ bền, tính cứng vững trong kết cấu. Phần mềm 3D sẽ hỗ trợ phân tích và tối ưu kết cấu giúp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, giảm vật liệu và đơn giản hóa kết cấu.
  • Bộ phận lập kế hoạch sẽ bố trí và sắp xếp các ca máy, nhân công đứng máy theo thực tế sản xuất để đảm bảo tiến độ giao hàng khách hàng yêu cầu.
  • Bộ phận gia công tiến hành phần lập trình gia công, tối ưu các đường chạy dao nhằm giảm thời gian gia công tối đa, giúp đảm bảo giá thành sản xuất tốt nhất cho khách hàng.

Cơ khí Tùng Yên nhận gia công phay, tiện, cắt dây. Nhận từ những đơn hàng gia công đơn chiếc, đơn hàng lẻ hoặc gia công chi tiết cơ khí hàng loạt với độ chính xác cao, giá thành tốt nhất thị trường và luôn đáp ứng tiến độ từ các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi thực hiện, nhằm đáp ứng mọi nhu, với đội ngũ nhân sự chuyên môn, máy móc hiện đại chúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn cầu của quý khách hàng về thiết kế cơ khí theo yêu cầu. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, trách nhiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tuyệt vời nhất

Để giúp quý khách hàng có được trải nghiệm các sản phẩmdịch vụ chất lượng và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất tại Tùng Yên mọi thông tin liên hệ chi tiết:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công, thiết kế cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận