[:vi]Cần lưu ý những gì khi tìm đối tác gia công cơ khí 2019 là thắc mắc được nhiều gia chủ và chủ đầu tư quan tâm khi có nhu cầu tìm xưởng gia công cơ khí. Cùng bài viết giải đáp thắc mắc này và tìm kiếm một địa chỉ gia công sản xuất cơ khí chất lượng nhé.

Xem thêm:

Sửa chữa máy thổi khí

Bảo dưỡng máy thổi khí

Cơ sở vật chất kĩ thuật

Gia công cơ khí là hoạt động sử dụng máy móc, thiết bị, áp dụng những nguyên lý vật lý để tạo ra những sản phẩm cơ khí phục vụ trong mọi lĩnh vực của đời sống. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì các máy móc phục vụ sản xuất và gia công cơ khí ngày càng hiện đại.

Việc trang bị các máy móc hiện đại như máy cnc tự động, máy laser đang là một điều rất quan trọng để có thể tạo ra những sản phẩm cơ khí chất lượng, đồng đều và nhanh chóng. Chính vì vậy một trong những yếu tố đầu tiên quan trọng mà bạn cần lưu ý khi tìm đối tác gia công cơ khí 2019 đó là máy móc, công nghệ mà xưởng hoặc công ty đó đang sử dụng.

Máy móc sẽ là yếu tố then chốt để tạo ra một dây chuyền sản xuất công nghệ cao, sản phẩm có tính chính xác cao, độ tinh xảo tuyệt đối để đáp ứng những yêu cầu của những đơn vị khó tính nhất. Một cơ sở với trang thiết bị thôi sơ không thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Những lưu ý khi tìm đối tác gia công cơ khí 2019

Những lưu ý khi tìm đối tác gia công cơ khí 2019

Kỹ sư tay nghề cao

Một trong những điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý khi tìm đối tác gia công cơ khí 2019 đó là đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Một trong những điều quan trọng nhất để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đó là tay nghề, kinh nghiệm của kỹ sư bởi họ chính là những người trực tiếp thiết kế, đọc thiết kế, setup máy móc, lập trình hệ thống máy vi tính, điều khiển những máy tự động để tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng khó tính.

Máy móc hiện đại là điều cần thiết thế nhưng để điều khiển chúng thì kỹ sư chính là điều quan trọng để bạn có thể đánh giá một xưởng gia công hoặc công ty cơ khí chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao được đào tạo bài bản sẽ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý.

Thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp

Một yếu tố nữa cũng rất cần lưu ý khi bạn tìm kiếm công ty hoặc xưởng sản xuất, gia công cơ khí đó chính là thông tin rõ rãng, hoạt động chuyên nghiệp. Yếu tố này dược đánh giá thông qua việc công ty hoặc xưởng cơ khí đó có địa chỉ xưởng rõ ràng, minh bạch, hợp đồng đúng pháp luật được cấp phép đủ điều kiện kinh doanh sản xuất và đặc biệt luôn có những tư vấn cụ thể nhất đối với từng khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn lựa chọn được cơ sở sản xuất cơ khí khi tìm đối tác gia công cơ khí 2019 chuyên nghiệp, uy tín. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi khi cần nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cơ Khí Tùng Yên Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

[:]
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận