Chế tạo cơ khí số #1 tại Hà Nội 

Trong xu hướng thị trường với sản phẩm thật giả, kém chất lượng hỗn loạn như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng sản phẩm,  việc cung cấp cho khách hàng những kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm dịch vụ và điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Dưới đây chúng tôi xin giải thích cụ thể về định nghĩa chế tạo cơ khí chính xác với mong muốn phần nào giúp khách hàng định hình được sản phẩm chất lượng tốt cũng như cơ sở sản chế tạo uy tín.

1. Chế tạo cơ khí chính xác là gì?

Nói tới cơ khí thì thường liên tưởng ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc bằng tay như tiện, phay, bào, hàn….Trong thực tế, chế tạo cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để phân tích trên các hệ vật lý tĩnh và động, tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích phục vụ cho lao động của con người trên thế giới hiện đại.

chế tạo cơ khí chính xác

Các phương pháp gia công cơ khí:

– Các công nghệ cắt gọt phụ tùng cơ khí với tiện, mài, phay, khoan, chuốt, doa…

– Công nghệ tạo phôi như rèn khuôn, dập nguôi, đúc chính xác, rèn tự do…

– Công nghệ xử lý bề mặt như mạ trang trí, mạ tăng bền, mạ bảo vệ, phốt phát hóa, oxy hóa…

chế tạo cơ khí chính xác

Hiện nay công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có khả năng nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có khả năng được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo ‘lệnh” cho việc chế tạo ra các đối tượng được diễn tả bởi các mô hình đó.

Xem thêm:

Báo giá gia công cơ khí

2. Xưởng chế tạo cơ khí chính xác với máy móc công nghệ hiện đại

Công ty TNHH Tùng Yên có khả năng chế tạo cơ khí chính xác với các sản phẩm có đường kính nhỏ tử 0.5mm đến 20mm với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chuẩn xác cao đạt được là: ± 0.001mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC từ tất cả các loại kim khí và nhựa.

chế tạo cơ khí chính xác
Đặc biệt, các công nghệ được xem là đặc chủng đều được Cơ khí Tùng Yên áp dụng như Chế tạo cơ khí chính xác các loại đồ gá, gia công đồ gá chính xác cao, sử dụng trong lĩnh vực máy công nghiệp, linh kiện điện tử. Gia công các loại bánh răng côn xoắn, bánh răng có chi tiết phức tạp, độ khó cao hoặc kích thước lớn.

chế tạo cơ khí chính xác

Tất cả sản phẩm sản xuất được tuân thủ theo quy trình hiện đại hóa từng khâu. Từ khâu ban đầu như tạo phôi qua rèn, dập, đúc đến khâu gia công cơ khí được thực hiện bằng máy móc tự động. Sản phẩm được xử lý trong lò nhiệt, tần số cao rồi mới xử lý bề mặt. Nhờ đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm đạt tối đa cũng như độ bền trong hoạt động sản xuất được đảm bảo.

chế tạo cơ khí chính xác

Chế tạo cơ khí chính xác là thế mạnh của Tùng Yên. Với sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc hiện đại cùng đội ngũ Kỹ sư, công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Cơ Khí Tùng Yên cam kết chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận