Thị trường mài bánh răng thanh răng tại Việt Nam ngày càng phát triển và  có nhiều nhà máy, công ty ra đời. Khi sản phẩm đạt đến quy mô và mức độ phát triển nhất đinh thì niều công ty muốn thuê các đơn vị ngoài sản xuất những công đoạn phổ thông và tập trung cho những phần có kỹ thuật cao hơn. Chính vì vậy, việc tìm một xưởng mài bánh răng thanh răng uy tín lại càng trở nên khó khăn.

Công nhân đứng máy gia công cơ khí

Công nhân đứng máy gia công cơ khí

Khó khăn lựa chọn xưởng mài bánh răng thanh răng

Việc lựa chọn một cơ sở sản xuất mài bánh răng thanh răng đặt ra vô vàn những vấn đề, đó là:

Về chất lượng sản phẩm: Sản phẩm gia công không đạt yêu cầu hoặc chất lượng không đồng đều. Cơ sở gia công cơ khí không đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm, khiến cho việc sản xuất của doanh nghiệp bạn bị đình trệ khiến bạn mất lòng tin vào đối tác, đồng thời hoa hụt kinh phí đầu tư cho sản xuất.

Giá cả sản phẩm cao hơn mức bạn mong muốn.

Đây là vấn đề gây nhức nhối nhất, khi cả bạn và xưởng mài bánh răng thanh răng đều muốn điều có một mức giá vừa lòng hai bên, hơn nữa sản phẩm đầu ra phải phù hợp với mức cạnh tranh của thị trường.

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác làm bạn e ngại trong việc lựa chọn một đơn vị gia công thanh răng phù hợp.

Xưởng cơ khí Tùng Yên là cơ sở bạn cần

Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí

Thành lập vào năm 2000, Cơ khí Tùng Yên với hơn 17 năm hình thành và phát triển đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong cải tiến mát móc, kỹ thuật để nâng cao năng lực sản xuất. Đồng thời, công ty còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cơ khí chế tạo ở Hà Nội.

Mài bánh răng theo công nghệ cao

Mài bánh răng theo công nghệ cao

Đội ngũ công nhân lành nghề

Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong nghề và những nhân tố trẻ có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo máy, thiết kế bộ phận máy, …  cùng với sự yêu nghề và luôn ý thức được sự tin tưởng, hài lòng của khác hàng là dộng lực phát triển của xưởng mài bánh răng thanh răng Tùng Yên, tiết kiệm cho khách hàng là tiết kiệm cho công ty vì vậy, Tùng Yên tự tin mang đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý.

Xem thêm:

Dịch vụ gia công cơ khí

Công nghệ hiện đại cho chất lượng sản phẩm tốt

Cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đảm bảo cả về kỹ thuật và giá thành. Đồng thời, công ty luôn giữ đúng cam kết và thỏa thuận với khách hàng khi có sự đồng thuận của cả hai bên. Nếu sản phẩm không đạt yêu cầu, công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

Luôn luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, nếu có bất cứ sự chậm chễ nào công ty sẽ trực tiếp thông báo với khách hàng.

Đến với xưởng mài bánh răng thanh răng Tùng Yên, bạn hoàn toàn giải quyết được những băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ sản xuất cơ khí uy tín. Đồng thời, đây là đối tác tạo được niềm tin và uy tín đối với mỗi doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đặt hàng các sản phẩm cơ khí hãy liện hệ với chúng tôi:

Cơ Khí Tùng Yên – Thương hiệu #1 về chất lượng gia công cơ khí tại Việt Nam

Địa chỉ: Lô 8 – Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: Mr Bách: 0986.360.621 hoặc Mr Tùng: 0913.546.880

Email: cttungyen@gmail.com

Website: tyc.com.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận